Gửi anh-“người thế vai”

1 Like Bình luận

Tôi đã không chọn anh, mặc cho anh tha thiết như thế nào… Bây giờ tôi đã có người khác, sao thi thoảng tôi vẫn nhớ về anh, nghĩ về anh, mặc dầu tôi biết tôi không dành tình yêu cho anh bởi chúng tôi khác nhau về suy nghĩ, quan điểm.

Anh yêu tôi thật lòng, tôi nghĩ và mong vậy bởi tôi đã bị lừa dối tình yêu bởi người mà tôi đã đem tất cả trái tim mình cho người đó. Đến tận bây giờ tôi cũng không thể giải thích được tại sao mình lại yêu người đó nhiều như vậy! Nếu biết tại sao thì đã không gọi là yêu phải không??!!

Chia tay người đó tôi thật sai lầm khi nhận lời yêu của anh, coi như người thế vai. Tình yêu đó chỉ kéo dài được hơn 1tháng thì chấm dứt bởi tôi nhận ra không bao giờ đồng cảm được nhau!

Không biết viết sao để kể hết những chuyện giữa chúng tôi. Chỉ biết rằng đến tận bây giờ tôi vẫn cảm thấy có lỗi và nhớ về anh-như 1 tri ân.

Lúc này đây tôi thèm được nói chuyện với anh quá, lâu rồi online không gặp được anh. Mặc dầu tôi vẫn biết rằng anh hận tôi, nghĩ tôi không chọn anh vì anh nghèo, không bằng người ta..

Đúng 1 phần nhỏ thôi, bởi địa vị của anh nếu tôi có đưa về giới thiệu với gia đình thì cũng bị ngăn cản bởi Cô Chú tôi, bởi tôi và gia đình tôi đang ở thế phụ thuộc mà.

Phần lớn vì tình cảm của tôi dành cho anh chỉ giới hạn ở chữ Thích, không đủ lớn để tôi có thể vượt qua tất cả. Có lẽ cái gì đã qua, đã mất thì người ta mới cảm thấy hối tiếc..

Tôi trân trọng tình cảm của anh, sau tất cả những kinh nghiệm và đau đớn của tình yêu tôi đã được trải qua. Có lẽ vì thế mà tôi nhớ đến anh sao?.

 

Em mừng vì anh đã có người khác, không đau bởi vết thương em đã gây ra cho anh. Dù anh coi em là gì đi nữa, hám lợi cũng được, lừa dối anh cũng được.. Em không mong anh cảm thông cho hoàn cảnh của em, bởi nếu anh hiểu và thực sự cảm thông được thì chúng ta đã không dừng lại, anh có tin không?!!!

Em chỉ luôn mong anh gặp được may mắn, được hạnh phúc.. Có một người vẫn luôn trân trọng tình yêu của anh, nhớ đến anh.. Nhành hoa nhài nhỏ ạ!!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.