Gửi anh!

4 Likes Bình luận

Anh! Công việc làm em không vui nhưng chuyện tình cảm của chúng mình còn làm em suy nghĩ nhiều hơn. Sao anh không hiểu được tất cả những gì em dành cho anh và cún? Em đâu có dễ dàng gì khi đến với anh, em đã vươt qua sự dị nghị của dư luận để đón nhận tình cảm của anh, nhưng sao khi em chấp nhận tình cảm đó thì anh lại quay lưng lại với em.

Em đâu có phải là người không hiểu biết mà anh lại làm như vậy. Cả em và anh đều là những người trưởng thành và có học thức vậy mà anh lại cư xử như một đứa trẻ con mới lớn. Anh quay lưng lại mà không một lời giải thích với em sao? Dù là chuyện gì thì anh cũng nên thẳng thắn nói với em chứ sao cứ lẳng lăng quay đi như vậy? Em biết anh đã phải chịu nhiều áp lực và mất mát trong cuộc sống nhưng em đâu có lỗi vì chuyện đó, em đã rất hiểu và thông cảm với anh thế nên chưa một lần em đụng chạm đến lòng tự ái của anh. Nhưng sao anh lại không hiểu được điều đó mà liên tục làm em bị tổn thương.

Anh đã bao nhiêu tuổi rồi mà chuyện của mình cũng không quyết định được. Sao anh có thể sống mà lệ thuộc hết vào gia đình như vậy. Một tuần trôi qua anh không liên lạc với em, em không biết mình nên làm như thế nào nữa em chỉ mong anh hãy cư xử với em chín chắn hơn. Em cũng sẽ không liên lạc với anh đâu vì lòng tự trọng không cho phép em làm như thế, em đã bỏ qua cho anh nhiều lần nhưng anh vẫn không thay đổi. Có lẽ em dễ dàng bỏ qua cho anh nên anh mới không trân trọng em. Thế nên lần này anh hãy suy nghĩ kĩ đi nhé.

Em không biết anh có đọc được những dòng chữ này không nhưng em vẫn rất muốn nói với anh một điều rằng lần này anh đã sai rồi.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.