Gửi em gái thân yêu

7 Likes 1 Bình luận

Anh nghĩ chắc suốt cuộc đời còn lại của em cũng chưa đọc được những dòng tâm sự buồn này của anh. Nếu em có đọc được và có hối hận những việc làm của mình mà em tìm anh để xin lỗi thì anh sẽ tha lỗi cho em đó, vì mãi mãi suốt cuộc đời này em chẳng khi nào tìm được anh, anh đã đi thật xa để quên đi một người em gái mà anh thương yêu nhất. 

Anh cám ơn em thật nhiều vì em đã mang đến cho anh nhiều niềm vui và hạnh phúc, được ở bên em, được nghe những lời em nói và anh nói những lời mà em chưa bao giờ muốn nghe là anh vui rồi. Em thử nghĩ xem trên đời này nếu là con người khỏe mạnh thì ai mà không biết yêu thương, anh đã biết từ lâu lắm rồi từ ngày đầu tiên em đến với anh, em cần không phải vì tình yêu có đúng không em, khi em buồn thì có anh, còn khi em vui thì anh là hòn đá nằm yên chờ khi có cơ hội em buồn để gặp lại em. 

Em à, trên đời này còn nhiều người tốt lắm, người ta giúp mình mà chẳng cần gì, tuy anh chẳng giúp được gì cho em, anh ân hận lắm, em hãy sống tốt hơn nữa, hãy lựa chọn người con trai nào đó tốt hơn anh nhiều, mà người đó yêu em là chưa đủ mà còn phải lo cho gia đình mình nữa em có hiểu không. Em là người con gái mà anh yêu thương nhất, em khờ dại như một đứa trẻ vậy, em hãy nghĩ xa hơn về cuộc sống sau này của mình. Anh mong em luôn học tốt và đạt được nhiều điều tốt trong cuộc sống!

(Người gửi: anhtraikho)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.