Gửi người em yêu…

4 Likes Bình luận

Mưa làm em nhớ đến anh-Mối tình đầu của em, người mà có lẽ cả cuộc đời này em không bao giờ có thể quên được.

Thời gian trôi qua thật nhanh mới đó mà đã 5 tháng trôi qua, 5 tháng kể từ ngày chúng mình xa nhau. 5 tháng là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ cho em biết được cái cảm giác buồn…. cô đơn… trống trải ….. khi không có anh kề bên.

Ngày xa anh em rất buồn…. buồn nhiều lắm anh biết không? buồn nhưng không biết sẻ chia, tâm sự cùng ai chỉ biết ngồi một mình khóc thầm lặng lẽ trong căn phòng nhỏ cô đơn, trống trải, khẽ gọi tên anh… “anh.. em đã sai rồi… thực sự sai rồi…!!..

Em đã sai khi tự đánh mất anh và tự đánh mất đi niềm vui, niềm hạnh phúc của chính mình để rồi giờ đây phải đau khổ, xót xa, tiếc nuối. Khi mất anh rồi em mới nhận ra rằng: “em rất yêu anh, em không thể sống thiếu anh được”.

Anh chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của đời em, là ngôi sao phát ra những tia sáng lấp lánh soi sáng đường đi và tiếp thêm cho em nghị lực vững bước trên con đường đời đầy rẫy những cạm bẫy, chông gai. Em sẽ bước tiếp sao đây khi không có anh kề bên?

Những ngày không anh thật buồn tẻ, vô nghĩa nhưng em vẫn gắng cười, gắng vui, em gắng lừa dối lòng mình rằng: “em vẫn có thể sống vui, sống hạnh phúc khi không có anh kề bên”, rồi : “xa anh là một quyết định đúng đắn”… Nhưng em đã sai… thực sự sai rồi anh ạ..!!..và chính những sai lầm đó lại một lần nữa làm tan nát trái tim em và càng làm em đau khổ hơn.

Giờ đây 2 chúng ta như 2 người xa lạ mỗi người một thế giới riêng, một cách nghĩ riêng, dường như giữa hai chúng ta có một bức tường vô hình nào đó ngăn cách, càng ngày nó càng vững chắc và càng đẩy xa 2 chúng ta ra xa nhau hơn..

 

Em biết giờ đây nói nói gì cũng sẽ là vô nghĩa, cũng không thể níu kéo anh quay trở về bên em nhưng em vẫn muốn một lần nói lời ” xin lỗi ” gửi tới anh- mối tình đầu của em. Và chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sớm tìm cho mình được niềm vui, niềm hạnh phúc mới.

Em sẽ mãi dõi theo và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh…

……..Rùa con của anh…………….

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.