Gửi tình yêu đã mất

6 Likes Bình luận

Thế là tụi mình chia tay nhau cũng được gần một tháng rồi. Lúc nghe anh nói lời chia tay, em tưởng rằng mình không thể tiếp tục sống được nữa, mọi thứ trước mắt em như muốn sụp đổ. Em buồn lắm, em đau lòng nhưng rồi em suy nghĩ lại tất cả và em biết rằng mình phải sống. Cho đến giờ phút này, em đã hiểu được có quá nhiều lý do dẫn đến quyết định chia tay em của anh, để anh đến với người con gái khác. 

Anh à, sao tình yêu mà anh dành cho em mong manh vậy? Em chỉ một lòng yêu anh, cùng anh hướng về tương lai, em đã yêu anh bằng cả trái tim mình nhưng rồi sao anh lại bỏ em lại một mình? 

Từ ngày anh bỏ em ra đi, chưa có một lúc nào em thôi nghĩ về anh, về tất cả. Có lúc em rất tức giận, có lúc em thấy thật sự mất phương hướng, em chẳng còn biết tương lai mình sẽ biết tin ai nữa. Sao anh lại bỏ em ra đi nhanh chóng như vậy? 

Người ta nói, yêu nhau 2-3 năm để chia tay nhau là điều rất khó thế mà chuyện tình của chúng mình lại kết thúc nhanh như vậy hả anh? Em đau lòng lắm nhưng nghĩ đến những lời anh nói lúc anh bỏ rơi em, lý trí đã mắc bảo em không được gọi cho anh, không nhắn tin và cũng không nói thêm gì nữa. Em tôn trọng quyết định của anh, em đã không khóc trước mặt anh, không một lời oán trách anh mặc dù đã bỏ em để đi yêu một người khác. Em tin rằng 2 năm qua anh cũng yêu em, mình đã dành cho nhau những tình cảm rất tuyệt vời. 

Rồi thời gian yêu nhau càng nhiều và bắt đầu nảy sinh những khó khăn, khi con thuyền chông chênh, anh đã nhìn thấy 1 bến bờ mới an toàn hơn, một con đường đẹp hơn và anh đã bỏ em ra đi. Tình yêu với anh sao lại đơn giản như vậy, nghĩ lại những nụ cười của anh lúc anh nói lời chia tay, em thật sự không chịu nổi, tình yêu chứ có phải trò chơi đâu mà sao anh coi nó nhẹ nhàng như vậy? 

Em lúc nào cũng hướng về anh, làm tất cả mọi chuyện có thể để anh vững bước cho tương lai. Mỗi khi anh gặp gì đó khó khăn là anh tâm sự với em và chúng ta cùng tìm hướng giải quyết, ngược lại em cũng thế. Anh như một người bạn, một người yêu, một người thân trong gia đình vậy. Em cứ nghĩ rằng anh sẽ mãi bên em, khó khăn mình cùng vượt qua, mình cùng giúp đỡ nhau để đến một tương lai tươi sáng. Nhưng em đã sai, người con gái mới của anh có sự nghiệp hơn em, có điều kiện tốt hơn em, có thể cho anh một tương lai chắc chắn hơn em. Chỉ với bằng đó lí do đã quá đủ để anh quên em. 

Không còn anh bên em, em sẽ phải sống tốt hơn, phải tự tạo cho mình một tương lai tốt. Anh bỏ em để tìm đến một tương lai tốt đẹp hơn thì ngược lại em cũng phải tự mình phấn đấu cho tương lai của mình. Vĩnh biệt tình yêu của em, cầu chúc cho anh và em đều có một tương lai tươi sáng.

(Người gửi: L.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.