Gửi Vitamin, Mèo và Vịt…

13 Likes Bình luận

Một người bạn là kẻ biết hát bài hát của trái tim, và có thể hát nó lại bạn nghe khi bạn quên lời.

Mèo, Sâu, Vịt và Vitamin…!!! Love…love…

Chúng mình là những người bạn của nhau từ những ngày học đầu của giảng đường đại học. Thấm thoát đã 2 năm rùi… Biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp của tụi mình… Nhìn lại tất cả mình cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc biết bao khi mình có Mèo, Vịt và Vitamin. Giữa chúng mình ko có ghen tị, ko có ghanh đua, mà đó là sự động viên và hi sinh vì nhau. Nhiều người nói với mình rằng tình bạn ở thời Đại học chỉ là lợi dụng nhau thôi. Nhưng với tụi mình ko phải là như vậy, ko có tính toán. Tình cảm cả tụi giành cho nhau thật cân bằng, đứa này có thể tâm sự với đứa kia, bốn đứa mình như một khối vậy. Ở mỗi đứa là những tính cách riêng nhưng điểm chung của 4 đứa là biết nhịn nhường và hi sinh cho nhau. Đặc biệt là sự quan tâm săn sóc. Vịt là người biết yêu thương và quan tâm đến bạn bè. Tụi mình đã học ở Vịt rất nhiều điều hay. Với tiêu chí học tập, vui chơi 4 đứa chẳng ai có ý định yêu đương lăng nhăng trong thời sinh viên này cả.

Và rồi…Tên T xuất hiện lần nữa với quan tâm và yêu thương Vitamin nhiều nhiều lắm. Chẳng là tên kia đã từng thích Vitamin từ lớp 10, năm thứ nhất đã tấn công rùi nhưng Vitamin cực kỳ ghét. Và đợt này trang bị đầy đủ trình độ và kiến thức về tán gái hắn ta xuất hiện cùng với những chiêu thức vô cùng lợi hại làm cho Vitamin đổ như cây trước bão…Hix hix…Tên T và Vitamin bây giờ đang ở trong tình trạng tình trong như đã mặt ngoài còn e..

Những lần Vitamin ko đi chơi với 3 tụi mình được vì đang đi với tên kia…Mình buồn lắm. Bắt đầu câu chuyện của Vitamin là tên kia và kết thúc cũng là tên kia. Mình khó chịu…Chẳng buồn nghe Vitamin nói chuyện. Mình cảm thấy ko thoải mái khi nói chuyện với Vitamin nữa…Mặc Vitamin huyên thuyên kể về tên T, mình chỉ im lặng và đóng góp bằng những câu qua loa mà thôi. Vitamin đọc được trong mắt mình sự khó chịu… Ánh mắt đó của Vitamin làm mình cảm thấy thương lắm… Mình cảm thấy mình ích kỷ quá. Nhưng thực sự mình sự thân thiết của ngày xưa. Có phải mình đang ghen tị với tên T… Tình cảm của Vitamin giành cho tên T… Mình quá trẻ con… Vịt và Mèo chấp nhận một cách rất bình thường mặc dù cả hai cũng đâu muốn vậy. Nhưng mình thì mình cảm thấy khó chịu lắm, mình chẳng hề muốn một tí nào cả. Mình biết chứ, biết là mình sẽ phải chấp nhận. Nhưng bình thản như Mèo và Vịt thì ko thể làm được.

Mình muốn nói với Vitamin những cảm giác này…Lớp 9, X bạn thân của mình của rời xa mình vì tình yêu của nó, lớp 10 là H và bé Th, năm thứ nhất là dì người mình yêu thương nhất cũng vậy, và bây giờ là Vitamin. Nói vậy nghe thấy mình trẻ con lắm phải ko??? Tình cảm ấy và tình bạn là khác nhau, nhưng từ khi có người yêu thì thời gian tụi mình giành cho nhau dần thưa dần. Và tất nhiên người đó sẽ ở vị trí thứ nhất. Mình thất vọng vì Vitamin đã từng được chia sẻ cảm giác này rồi nhưng bi giờ Vitamin lại…

Khi mình yêu mình có như vậy ko??? Mình nghĩ đó là khi mình đã đi làm mình thì bạn bè mình cũng vậy thì chẳng có gì phải nghĩ đúng ko. Tới tuổi đó có người yêu là chuyện cần.

 Túm lại bi giờ mình phải nên biết là Vitamin đang yêu…Vậy thôi cố gắng cân bằng lại tâm trạng và nghĩ cho Vitamin nhiều hơn. Mong Vitamin và T sẽ hạnh phúc…3 dì luôn ủng hộ cho Vitamin. Mèo, Vịt, Sâu và Vitamin là mãi mãi. Không có khoảng cách không gian hoặc thời gian nào có thể giảm đi tình bạn của những người hoàn toàn tin vào giá trị của nhau.

(Người gửi: (Ho Thi Bao Ngoc)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.