Hãy cho tôi lời khuyên

3 Likes Bình luận

Có nên tiếp tục? Mình đang có chuyện rất buồn, mình và người yêu đã chia tay vì một lý do rất nhỏ.

Chuyện là thế này: Anh ấy đi đâu cũng không nói với mình nên mình gọi điện và đã nói những lời hơi khó nghe một chút. Những lần trước giận nhau chỉ hai ngày là làm hòa nhưng đợt này thì đã một tháng trôi qua rồi. Mình điện thoại hay nhắn tin anh ấy cũng không trả lời. Đến hôm nay ngày chia tay đã được một tháng, mình lấy số điện thoại khác gọi thì anh ấy nghe và nói với mình rằng đừng liên lạc với anh ấy nữa, để cho anh ấy yên. Anh ấy không muốn nghe mình nói chuyện gì lúc này nữa.

Anh ấy đang đi lao động ở nước ngoài còn mình thì đang làm việc ở Việt Nam. Anh ấy nói với mình rất dứt khoát là đừng liên lạc với anh ấy nữa để cho anh ấy yên như vậy thì mình có nên liên lạc với anh ấy nữa không? Mình cũng tự ái lắm không còn yêu nhau nữa thì nên nói với mình cho dứt khoát chứ im lặng như vậy làm gì? Mình và anh ấy yêu nhau qua mạng.

Các bạn cho mình lời khuyên mình phải làm gì lúc này. Thật sự mình còn rất yêu anh ấy, nhưng anh ấy như vậy thì cũng phải quên đi đúng không? Các bạn cho mình lời khuyên với nha!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.