Hạnh phúc là gì?

4 Likes Bình luận

Không biết những lời em nói ra đây rùi anh có đọc được không nhưng nếu một ngày nào anh đọc được xin hãy hồi âm cho em nhé anh! Chắc giờ anh hận em lắm nhưng em không trách anh đâu. Vì em yêu anh nhiều lắm!

Anh àh! Chắc anh sẽ cho em là một kẻ dối trá và chỉ biết nghĩ đến bản thân em. Nhớ lúc trước khi bố anh bệnh nặng anh đã đứng ở ga chờ em 2h rõng rã, còn em lúc đó đang làm gì. Em chỉ biết yên lặng nhìn thời gian. Xin anh hiểu cho em, em không thể cùng anh về quê anh được.

Em là cô gái sống dựa vào bố mẹ, em yêu bố mẹ em và cũng yêu anh. Mất bố mẹ em không thể tìm được bố mẹ thứ hai và mất anh em cũng sẽ vĩnh viễn sống trong đau khổ? Anh biết em nhút nhát mà, em từ nhỏ đã rất khó nuôi, em bị bệnh hoài rùi bố mẹ em đã mang lại sự sống cho em, em không thể vì tình yêu vì bản thân mà làm gia đình thất vọng.

Đứng giữa chữ hiếu và tình, em xin lỗi anh….

Anh hiểu chứ. Bố mẹ em không cho em yêu anh không phải vì chê bai gì anh đâu mà nhà em đã có chị có chồng xa và bố mẹ em không muốn em lại theo vết xe của chị. Em biết anh yêu em nhưng sao anh không yêu bố mẹ em?

Em đã từng hỏi anh giữa em và gia đình anh chọn ai, anh bảo em. Ai cũng yêu nhưng liệu tình yêu mà không có mọi người ủng hộ liệu chúng ta có sống hạnh phúc không anh.

Em đã là của anh, em đã hiến dâng anh cái quý giá nhất của người con gái đó là tình yêu của em dành cho anh đó. Vậy thì hôm nay khi chúng ta đã không là của nhau thì xin anh hãy giữ mãi những kỉ niệm đẹp về’ nhau anh nhé.

Và xin anh hãy nguôi đi lòng thù hận, Sống mà thù hận nhau rùi sẽ như thế nào, chỉ trút đau khổ lên nhau mà thôi anh ah. Chúng ta hãy là những người bạn tốt của nhau được không anh?

Anh biết em nhớ anh dường nào ko? Anh làm sao hiểu được suy nghĩ của em chứ. Em biết như vậy là ích kỉ nhưng sâu thẳm từ đáy lòng em vẫn mong anh sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình. Anh hãy tìm công việc phù hợp với anh và hãy cố gắng phấn đấu lên anh nhé!

Em mong một ngày nào đó sẽ nhín thấy được anh thành công trong sự nghiệp của mình.và hai ta hãy là bạn tốt được không anh? Anh sẽ vẫn mỉm cười chúc em sống tôt và hạnh phúc chứ? Biết đâu ngày nào đó anh đi công tác sẽ gé ngang em chứ anh. Được không anh?

Anh hận em vì chia tay anh chỉ một lí do là chúng ta không hợp nhau. Em không muốn có một người chồng mà không có sự nghiệp không có tiền tài suốt ngày chỉ biết yêu và yêu. Anh thử nghĩ đi liệu yêu có giúp ta sống được không xã hội này mãnh lực của đồng tiền lớn lắm anh àh.

Anh lúc nào cũng muốn có em bên cạnh anh. Chúng ta đã từng bên cạnh nhau rùi đó nhưng anh thấy không Chúng ta không đủ khả năng để sống thì liệu có hạnh phúc được không anh?

Nếu đã không có đủ khả năng sống cạnh nhau thì hãy là những người bạn tốt của nhau được không anh? Xin anh đừng oán trách em, đừng hờn giận e bởi e cũng mệt mỏi wa rùi!

Ước gì anh ở cùng quê em? ước gì anh đừng cố chấp, ước gì anh đừng ghen tuôn nghi ngờ em, ước gì mẹ anh đừng có mắng em, ước gì anh đừng nói ra những lời thô bạo đó. Cốc nước vỡ đi không thể lành được anh ah? Tình yêu đã mất không thể tìm lại được, giả sử có cố gắng thì để làm gì hả anh?

Giờ em không thể quay lại cùng anh, em yêu anh nhưng đó đã là quá khứ? Vết thương rùi cũng sẽ lành nhưng anh ạ, lành rùi thẹo vẫn còn mãi. Em không chấp nhận được lời anh nói với em cũng như không thể quay về bên anh được. Biết đâu giờ anh chỉ muốn em về bên để trả lại em những gì em đã đối xử với anh thì sao?

Thật nực cười, anh nhớ đã từng nói gì với em ko? “Rùi tôi sẽ làm cho cô hối hận mọi người khinh bỉ? rùi cô sẽ sông không được hạnh phúc họ hàng cô sẽ coi thường cô”. Anh đừng nói với em là vì anh yêu em nên mới nói thế nha! Những lời anh nói ra như dao đâm thẳng vào tim em, em không thể chấp nhận một người như anh.

Em hối hận không ngờ em đã từng có giây phút ngọt ngào bên anh mà giờ anh lại như vậy.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.