Hạnh phúc luôn mỉm cười với tôi

12 Likes Bình luận

Con biết phải làm gì đây mẹ. Con biết mẹ yêu thương và lo lắng cho con gái mẹ nên mới muốn con lấy chồng gần nhà và ổn định cuộc sống. Chuông điện thoại vang lên “chờ máy” tôi biết ngay anh gọi cho tôi. Chạy đến nghe điện mà trong lòng tôi lo sợ, bối rối.

Tôi vừa cầm máy lên alo. Chưa kịp nghe giọng nói của anh mẹ đã tặng cho tôi một cái tát thật đau. Tuy rất đau nhưng dường như nỗi đau trong lòng đang gào xé muốn thốt lên “con phải làm sao đây”. Những lúc như vậy trong tôi luôn có những câu hỏi. Mình phải làm gì để đến với người mình yêu? Một bên là gia đình, một bên là hạnh phúc, là niềm vui và cuộc sống của mình.

Có những lúc tôi muốn buông xuôi tất cả phó mặc cho số phận an bài. Thì những hình ảnh yêu thương lo lắng quan tâm của anh lại hiện lên. Chúng tôi yêu nhau không một chút toan tính. Chỉ đơn thuần là sự gắn bó yêu thương ngọt ngào. Tình yêu cứ từ từ theo thời gian lớn lên.

Mỗi buổi chiều ngồi sát vào nhau. Khi thì ăn kem, lúc ngồi ăn bỏng ngô tâm sự mà thời gian cứ trôi đi như cơn gió thoảng qua. Tôi muốn dựa vào anh lâu hơn nữa. Muốn thiếp đi trong hơi ấm của người đàn ông mà tôi hằng ấp ủ sẽ trở thành người chồng sẵn sàng ngả bờ vai cho tôi dựa mỗi khi buồn. Chỉ cần nghĩ như vậy thôi trong tôi lại lóe lên một ánh sáng có nguồn động lực siêu năng thúc giục tôi phải cố gắng đấu tranh giành lấy tình yêu của mình.

Tình yêu quan trọng như vậy đấy các bạn ạ. Nó có thể vô tình cướp đi sinh mạng của con người bất cứ lúc nào. Nhưng cũng nhờ có tình yêu mà con người mới gắn bó và yêu thương nhau đến trọn đời. Hạnh phúc không phụ lòng các bạn. Nếu mỗi chúng ta biết đấu tranh và tìm hướng đi cho mình một cách đúng đắn.

Giờ đây tôi thật sự hạnh phúc. Có những lúc ngồi nghĩ lại cứ như một giấc mơ đầy sóng gió. Nhưng kết thúc thật có hậu. Người mà tôi vẫn gọi là mẹ giờ đã có một cái tên mới “bà”. Có lẽ mẹ tôi thầm cảm ơn cô con gái đã sinh cho bà mấy đứa cháu kháu khỉnh, xinh đẹp và rất dễ thương.

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.