Hạnh phúc ở đâu?

4 Likes Bình luận

Tôi không thể làm kẻ thứ ba, một kẻ phá hoại hạnh phúc người khác, mặc dù yêu anh, tôi vẫn quyết tâm trở về Hà Nội, tôi tìm việc khác, lao vào công việc để quên anh, quên đi 1 tình yêu tội lỗi của mình.

Sáu tháng trôi qua, tôi làm hết sức và quên dần anh, trái tim tôi khao khát một tình yêu. 24 tuổi tôi biết là còn quá trẻ, không phải vội vàng khi vội lo lấy chồng, nhưng nhiều khi tôi cảm thấy cô đơn. Bạn bè quanh mình đã có nơi dựa những khi vui buồn, có người yêu thương lo lắng, tôi cảm thấy buồn lắm. Con nhà nghèo, một mình tôi lo cho bản thân, lo cha cha mẹ, lo cho cuộc sống tôi thật mệt mỏi, hầu như tôi lao đầu vào công việc, không có một ngày nghỉ, tôi thấy chán nản với cuộc sống.

Tôi phải làm gì khi mình đang dần cảm thấy chán cuộc sống, tình yêu mà tôi có được cũng mong manh. Giờ đây tôi cũng cô đơn, tôi hỏi hạnh phúc của mình ở đâu, sao tôi tìm hoài không thấy. Có lẽ hạnh phúc sẽ không mỉm cười với tôi, vì tội lỗi của tôi, vì tôi đã yêu một người có gia đình, tôi buồn lắm lắm.

Cuộc sống ở Hà Nội ngột ngạt càng khiến tôi mệt mỏi hơn nhiều, không một ai thân quen, một mình lúc ốm hay đau bệnh, đều một mình gắng gượng. Tôi đã khóc rất nhiều, tôi cố kìm nén cảm xúc khi đi làm, về nhà tôi chốn mình trong một góc tối và khóc,… Tôi yếu đuối quá, tôi phải làm gì đây, hạnh phúc ở đâu, biết bao giờ tôi mới được hạnh phúc?

Tôi mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên, giờ tôi không biết nên thế nào, tôi lại nhớ đến anh, lại nhớ nhiều hơn, nhớ lắm.

Người gửi: Nguyen Huong

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.