Hãy cho em lời khuyên

5 Likes Bình luận

Em và bạn trai học cùng trường đại học. Em và anh ấy biết nhau khoảng 5 tháng. Sự xuất hiện của anh ấy ban đầu làm em rất bực mình, em không hề để ý gì đến anh ấy cả, nhưng thời gian gần đây em gặp một cú shock rất lớn trong tình cảm bạn bè và anh ấy đã xuất hiện lại, luôn quan tâm và động viên em, giúp em đứng dậy khỏi cú shock đó….dần dần em cảm thấy như mình đã thích anh ấy, càng ngày càng thích nhiều hơn.

Nhưng trong thời gian quen nhau, em hiểu anh ấy là một người rất cá tính, lạnh lùng, luôn thích sự tự do, thoải mái, không thích sự ràng buộc. Anh ấy rất ghét những người con gái kênh kiệu, hóng hách và thường chinh phục những người con gái ấy cho những người ấy những bài học…  Anh ấy đã kể cho em biết những kiến thức trong cuộc sống, nói với em nhiều điều như thế. Anh ấy luôn bảo là luôn yêu em…..

Nhưng gần đây em biết trước khi quen em, anh ấy đã quen với một người con gái khác và dường như hiện tại vẫn quen người con gái đó. Tất cả đối với em đều rất mơ hồ, không gì là chắc chắn nữa cả……kể cả những gì anh ấy nói là không bao giờ nói dối em cả, vì anh ấy yêu em là sự thật. Em rất hoang mang và mệt mỏi, không biết phải làm gì nữa, em không muốn chia tay, nhưng không chia tay thì em không chịu đựng được sự thờ ờ của anh ấy (anh ấy nói khi thờ ờ, không quan tâm là vì anh ấy rất mệt….). Anh ấy luôn tạo cho em sự không chắc chắn và luôn lo lắng vì anh ấy nghĩ lòng người trong cuộc sông là như thế…..em không nên ngây thơ và trẻ con mà quá cả tin….

Anh chị ơi, hãy cho em lời khuyên nha. Em cảm ơn anh chị.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.