Hãy cho mình lời khuyên

5 Likes Tắt bình luận

Hiện tại mình rất phân vân không biết có nên tiếp tục hay không mình xin các bạn lời khuyên:

Lúc mới quen nhau cô ấy nói là thích mình. Sau một thời gian cô ấy nói yêu mình. Nhưng một ngày nọ cô ấy nói ẩn ý là bây giờ cảm thấy không còn yêu nữa, đó chỉ là cảm giác nhất thời kêu mình hiểu dùm cho cô ấy. Mình cũng hiểu được nhưng vài ngày sau mình nói lời chia tay. Khoảng một tháng sau tới ngày sinh nhật của mình cô ấy gặp mình và nói là vẫn còn yêu mình và hai đứa mình làm lại từ đầu.

Bây giờ hai đứa mình đang học đại học và phải ở xa nhau nhưng vẫn thường xuyên liên lạc hỏi thăm, mình đang rất hạnh phúc thì khoảng một tháng sau xảy ra chuyện. Điện thoại cô ấy bị hư phải đem đi sửa, ra tiệm sửa điện thoại đi 3 lần mới sửa được mình tưởng là chuyện bình thường nhưng thật ra thì hai người sửa điện thoại đó là hai anh em ruột họ cố tình làm như vậy để xin số điện thoại cô ấy. Hai người sửa điện thoại đó ngày nào cũng nhắn tin và gọi cho cô ấy nhưng chỉ có người anh là có tình ý. Cô ấy nói là hãy tin tưởng cô ấy, mình cũng đã tin tưởng rồi nhưng những hành động và lời nói của cô ấy khiến mình phải suy nghĩ rất nhiều. Người nói yêu cô ấy ngày nào cũng nhắn tin với những tin nhắn hết sức ngọt ngào, nào là anh nhớ em, anh không ngủ được….. Cứ tới tối là gọi điện đến khuya. Mình nhắn tin thì lâu lâu mới trả lời gọi thì số bận mình hỏi sao không trả lời tin nhắn thì cô ấy nói không có chuyện gì để nói mình tức muốn điên người luôn nên 2 đứa mình thường xuyên cãi nhau.

Tới lúc mình hẹn gặp để nói lời chia tay mình chưa kịp nói thì cô ấy ôm mình và nói hãy tin tưởng cô ấy. Mình cũng cho qua nhưng chỉ vài ngày lại cãi nhau tiếp. Lúc nói chuyện với mình thì người kia nhắn tin đến cô ấy trả lời ngay vì điện thoại của cô ấy vừa nói chuyện vừa nhắn tin được, còn lúc người kia gọi đến mình nhắn tin thì cô ấy không trả lời. Những lúc mình đang lo lắng sợ mất cô ấy thì cô ấy không hề nhắn tin cho mình yên tâm như lúc trước nữa, tin nhắn thì thờ ơ, mình ghen thì cô ấy nói những gì cần nói em cũng đã nói hết rồi không tin thì thôi. Mình quyết định gọi cho người kia nói chuyện cho rõ ràng thì người kia nói không sao đâu chỉ xem là bạn ah. Nhưng người kia lại nhắn những tin nhắn có nội dung như là muốn xin lòng thương của cô ấy vì cô ấy sống nội tâm rất giàu tình cảm. Mình thấy cô ấy lúc nhắn tin với mình thường nhắc tới người đó, nói người đó rất dễ thương rất tốt bụng.

Mình không biết có nên chia tay không vì mình thấy cô ấy hình như cũng xiêu lòng rồi, mình thì ở xa còn người kia thì ở gần có nhiều cơ hội tiếp cận cô ấy. Việc học của mình đang rất áp lực nên mình muốn giải quyết xong chuyện tình cảm cho rõ ràng. Thật sự là mình rất mệt mỏi. Có lẽ khi yêu con trai không nên yêu thật lòng như mọi người đã nói. Xin các bạn cho mình lời khuyên cám ơn các bạn nhiều!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy