Hãy cho tôi biết, tôi nên làm thế nào?

5 Likes Bình luận

Cách đây gần 1 năm, anh ấy đã đến bên tôi, một sự gặp mặt tình cờ. Lúc ấy tôi mới chia tay với người  yêu cũ. Anh gặp tôi rất đặc biệt, chúng tôi nhận thấy có nhiều điểm giống nhau, anh hơn tôi 6 tuổi, năm nay tôi 23 tuổi.

Bên anh, tôi như đứa trẻ được chiều chuộng được quan tâm, cần sự chăm sóc. Nhưng chuyện không như ta nghĩ, tôi không biết là bạn thân cũng đã từng rất yêu anh nhưng anh không có tình cảm với bạn ấy, và hơn nữa do người yêu cũ luôn liên lạc, gây khó dễ nên tôi đã chọn cách lặng lẽ ra đi không liên lạc với ai, tôi thay số điện thoại, nên anh không biết tôi thế nào.

Trong thời gian quen nhau, anh hay đưa đón tôi đi làm, chúng tôi hay đi chơi và luôn vui vẻ, khi biết tôi có ý định ấy anh đã nài nỉ tôi, xin tôi hãy gặp anh ở lại bên anh cho dù có chuyện gì đi nữa nhưng tôi lại ko gặp.

Chúng tôi không liên lạc với nhau khoảng 3 tháng, sau đó đến sinh nhật anh tôi đã nhắn tin chúc mừng. Tôi nói tôi đã rất nhớ anh và giờ tôi mới nhận ra điều ấy. Sau đó chúng tôi thường xuyên gặp nhau hơn, đi ăn cùng nhau, nhưng anh ấy nói anh ấy không còn yêu cũng không còn quan tâm tôi như trước nữa. Tôi đã rất buồn vì điều ấy.

Trong thời gian xa cách, anh ấy có một chị rất quan tâm, 2 người thường xuyên đi uống nước, họ còn đi xem phim với nhau. Anh ấy kể cho tôi nghe, anh ấy nói ko muốn giấu tôi, nhưng thực sự đôi lúc anh  bảo anh thấy nhớ chị, nhưng ko thể yêu chị, vì 2 người  tính cách khác nhau, không chung lý tưởng sống, chỉ có thể mong làm bạn tốt. Tôi cũng buồn bởi tôi nghĩ có thể anh nói dối, nếu 2 người ở mức quan hệ bình thường, họ sẽ không đi xem phim với nhau. 

Tôi đã viết cho anh ấy một bức thư rất dài và cảm động. Ý của tôi là tôi sẽ rời xa anh ấy, dù còn rất nhớ anh ấy, có lẽ anh ấy ko gặp lại tôi sẽ tốt hơn. Nhưng anh ấy nói anh ấy còn yêu tôi và không muốn mất tôi, anh ấy nói còn yêu nhưng ko như ngày trước, không còn chiều chuộng tôi như xưa nữa, và tôi đã cảm thấy hụt hẫng, buồn nữa. Anh ấy nói hãy gặp anh ấy 1 lần nữa đi, hãy đi chơi với nhau, nhưng tôi chưa trả lời, tôi phải làm sao đây, làm sao để biết được tình cảm anh ấy dành cho tôi?? 

Rất mong nhận được sự góp ý của các bạn, xin cảm ơn!!!

(Người gửi: Đinh Th. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.