Hãy cho tôi lời khuyên!

5 Likes Bình luận

Anh ơi! Một tuần lễ đã qua rồi, anh còn nhớ không? Em thì nhớ rất rõ, không biết ở nơi đó anh có chút gì nghĩ đến em không? Đến tận bây giờ em vẫn không tin được anh lại đối xử với em như vậy? Em không tin và không tin, anh biết không?

Em vừa mới mở màn hình thì thấy hình của anh. Vẫn nụ cười đó, vẫn ánh mắt đó. Em biết mình không xứng đáng với anh, vì dù sao em cũng có một quá khứ, và gia cảnh không bằng anh. Em biết điều đó. Tại em dễ tin người, tại em nghĩ mình đối xử chân thành và thật lòng với anh thì sẽ nhận lại được sự chân thành, nhưng em đã lầm.

Em không biết tại sao anh lại đến rồi lại đi thật nhanh như một cơn gió vậy đó, làm cho em chưa kịp nhận ra những gì đang xảy ra thì anh lại vụt mất khỏi cuộc đời em. Em biết mình giờ có nói gì đi nữa thì anh vẫn không chấp nhận. Nhưng không biết anh có tin vào tình yêu sét đánh không anh, thà anh đừng đến bên em, đừng để em hi vọng rồi anh lấy đi tất cả để một lần nữa tất cả đều sụp đỗ dưới chân em.

Không biết tại sao mà em lại thích và lại có tình cảm với anh, anh đừng nghĩ vì em thích vì vật chất. Em đã từng nói với anh, anh còn nhớ không? Em có thể yêu một người dù người đó không có gì hết .

Nhưng anh àh, khi em viết những dòng này không biết tại sao em không hề trách anh gì hết mà vẫn mường tượng rằng anh ở nơi đó cũng đang nghĩ đến em. Anh biết tại sao em không trách anh không, vì thấy nụ cười của anh là sự trách và hận anh nó tan biến đi đâu rồi.

Anh nói anh không phải là kẻ như vậy, nhưng em kêu anh nói lí do thì anh nói anh không thể nói. Em biết đó là một sự thật phũ phàng, và điều em không muốn nghe, nhưng anh hãy nói được không? Một lần thôi? Và anh hãy trả lời thật lòng cho em biết là anh có từng thích em không. Chỉ cần nghe câu nói đó thôi.

Em mong rằng anh sẽ đối xử tốt với người nào sẽ đến với anh thật lòng, chứ đừng làm như vậy đối với em. Chắc anh nghĩ em cũng như bao người con gái khác đến với anh vì tiền hay vì anh giàu có cho nên em thật lòng với anh nên anh sợ em cũng như những người khác. Vì thế em không trách anh tí nào.

Thế là cuối cùng em cũng tìm được anh, nhưng em cố gắng đến mức nào đi nữa thì anh vẫn không xem em là gì của anh hết.

(Người gửi: Nguyễn Thị Tr.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.