Hãy cho tôi lời khuyên

6 Likes Bình luận

Tôi và anh lấy nhau được 3 năm và có một bé gái 2 tuổi. Nhìn cháu gái thật đáng yêu, cháu giống cả bố và mẹ, nhưng một điều thật đáng buồn là hai chúng tôi lấy nhau thật nhanh chóng và trước khi chúng tôi cưới thì chúng tôi đã có thai bé gái bây giờ đó. Có điều mà tôi nhận thấy là anh không hề yêu tôi và lấy nhau chỉ vì đã lỡ có em bé rồi, lúc đó tôi và anh làm cùng cơ quan và anh không muốn bị mang tiếng nên chúng tôi đã quyết định cưới. 

Từ khi tôi lấy anh tới giờ chưa khi nào tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc và anh cũng chưa khi nào rủ tôi đi chơi hay là đi đâu đó, anh chưa hề mua cho tôi lấy được một phần quà gì cho dù là nhỏ nhất kể cả ngày sinh nhật tôi. Những lúc tôi ốm anh cũng chẳng quan tâm gì tới tôi cả. Nhưng ngược lại thì tôi lại rất quan tâm tới anh, lo cho anh từng tý một. Đáng buồn hơn là anh còn có bồ nữa chứ. 

Thời gian gần đây mẫu thuẫn của chúng tôi lại nhiều hơn, anh nói là anh đã sai lầm khi lấy tôi và anh bảo là anh ở với tôi như một cực hình. Anh đi làm về tôi hỏi không trả lời, chẳng ai nói với ai câu gì hết, nhìn mặt anh cứ lầm lì ra thôi. Tôi thấy sống với nhau mà như vậy thì mệt mỏi lắm và tôi đã quyết định là cho thuê nhà, còn hai mẹ con thì cũng ra ngoài thuê, anh thích ở dâu thì ở tôi chẳng quan tâm nữa. 

Tôi chỉ thấy thương cho đứa con thôi, nó còn bé quá chưa biết được gì hết. Bố mẹ và mọi người khuyên tôi là không ra ngoài thuê cứ ở nhà đó, vợ chồng bảo nhau mà hoà hợp cho con nó vui. Tôi có cố gắng mãi cũng chẳng đi đến đâu các bạn ah. Nhà tôi mới xây xong ở được 4 tháng, cho thuê tôi tiếc lắm nhưng tôi buộc phải làm vậy. 

Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Tôi chân thành cảm ơn!  

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.