Hãy cho tôi lời khuyên

6 Likes Bình luận

Tôi quen và yêu anh ấy khi anh ấy là người ở trọ trong nhà tôi. Chúng tôi đã gần gũi nhau và đem lòng yêu nhau. Khi gia đình tôi biết chuyện ba mẹ tôi hết sức ngăn cản vì anh ấy là một người lái xe cho công trình cầu đường, còn tôi đang là sinh viên đại học năm 2, có quá nhiều chênh lệch về công việc cũng như tuổi tác, anh ấy hơn tôi một giáp. Nhưng vì chúng tôi quá yêu nhau nên chúng tôi không thể chia tay nhau được, và tôi đã trao thứ quý giá nhất đời mình cho anh ấy, anh ấy nói rằng sẽ có trách nhiệm với tôi trong chuyện đó.

Khi gia đình tôi biết chúng ta đã có quan hệ với nhau thì ba mẹ tôi hết sức ngăn cản không cho chúng tôi qua lại với nhau nữa. Bây giờ công trình anh làm xong và anh chuyển đi nơi khác nhưng anh đã nói với tôi anh sẽ chờ em học xong rồi chúng mình sẽ làm đám cưới. Thật sự chúng tôi rất yêu nhau và không thể sống thiếu nhau. Nhưng gia đình tôi lại không thích anh vì công việc lái xe của anh cũng như anh đã có tuổi, tôi thì mới có 19 còn anh thì đã 31 tuổi rồi.

Các bạn hãy cho tôi lời khuyên với có nên tiếp tục yêu anh không trong khi gia đình tôi vẫn có ý ngăn cản. Tôi biết anh ấy rất yêu tôi và có thể chờ đợi tôi. Và tôi cũng rất yêu anh không thể nói lời chia tay với anh được vì khi ở bên anh anh luôn quan tâm và che chở cho tôi. Còn gia đình tôi cũng chỉ muốn tốt cho tương lai của tôi nên không cho tôi tiếp tục yêu anh. Giữa gia đình và anh tôi không biết phải làm vừa lòng ai đây, được người này thì mất lòng người kia, tôi rất khổ tâm.

Hãy cho tôi lời khuyên để tôi có lựa chọn sáng suốt trong cuộc đời mình.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.