Hãy cho tôi lời khuyên

5 Likes Bình luận

Chào các bạn, mình muốn nhận lời khuyên từ các bạn.

Chả là thế này, mình ra trường đi làm đã 3 năm, công việc có thể nói là khá ổn định, mà thực sự gia đình mình đã rất khó khăn để xin cho mình công việc này, vừa gần nhà, lại lương cao. Nhưng thực sự, mình đã ngày càng không thấy phù hợp với công việc của mình. Đơn giản là vì, công việc khá nam tính (mình là nữ), với lại trong phòng lại toàn đàn ông nên rất ít khi mình nói chuyện, đi làm mà cứ bị nén lại (vì ít khi được nói chuyện) làm mình bị stress. Vả lại giờ mình đã lớn tuổi rồi, lại vừa bị cú sốc về tình yêu nên giờ mình hầu như mất hết niềm tin.

Mình chỉ muốn bỏ việc, mình rất chán, thậm chí muốn đi tu, hoặc chết vì chính mình không thể làm chủ được cuộc sống của mình, mình muốn đi xa nhưng lại không tìm được việc vì nghề của mình tìm việc rất khó. Mình chỉ muốn một cuộc sống yên bình thôi, nhưng sao lại khó khăn thế này.

Giờ như một cánh diều, muốn bứt khỏi dây nhưng lại sợ hãi, không dám làm. Gia đình mình thì lại muốn mình làm ở đây, thật sự giờ mình không thể cứ sống một cuộc sống như thế này nữa….

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.