Hãy cho tôi lời khuyên!

7 Likes Bình luận

Chào các bạn! Quả thật tôi rất khó xử trong chuyện này nên mới nhờ tới sự tư vấn của các bạn. Với mong muốn được các bạn cho lời khuyên bảo. Tôi là con trai, ở Hà Nội, cô ý là người ở Ninh Bình. Hai đứa quen nhau vì người yêu bạn thân của tôi là bạn thân của cô ý. Hai đứa làm ở hai nơi khác nhau, tôi làm ở Hà Nội và cô ý làm ở dưới Ninh Bình. Cũng rất nhiều người khuyên là không nên yêu đương như thế vì ở xa xôi rất khó khăn nhưng bọn tôi đã yêu nhau được 3 năm rồi. Cũng có lúc ghen tuông nhưng vẫn vượt qua được.

Cô ý làm cho một doanh nghiệp về xây dựng ở dưới đó, làm kế toán. Thỉnh thoảng có ở lại qua đêm ở cơ quan, vì công việc và nhiều khi lý do là vì trời tối không thể về nhà được nên ở qua luôn. Cô ý nói là ông giám đốc là người tốt lắm, và nhận cô ý làm con nuôi nên ngủ ở nhà ông ý thì không sao. Cô ý còn nói có một ông bố nuôi ở Hà Tây nữa. Có một anh con trai của ông bố nuôi và cô ý cũng hay xuống dưới đó chơi, ngủ luôn ở đó nữa. Cô ý có kể với tôi là hơi sợ ông lái xe cho ông giám đốc vì ông này rất là linh tinh và hình như có ý đồ với cô ý. Cô ý là kế toán nên thường phải đi ngân hàng lấy tiền và có lái xe đi theo.

Có một lần, tôi có thấy một tin nhắn từ điện thoại của cô ý cho tôi nói là tao và con bé ý đã ngủ với nhau rồi. Tôi có hỏi cô ý và cô ý bảo đó là cái ông lái xe và cô ý đã để quên điện thoại ở cơ quan nên ông ý lấy và nhắn tin lung tung rất nhiều người kể xấu về cô ý trong đó có tôi. Tôi đã không tin, tuy nhiên cô bạn thân của cô ý đã gọi điện cho tôi và kể cô ý là người tốt như thế nào trong cơ quan, chỉ vì tin nhắn của 1 ông lái xe xấu xa và để ý cô ý từ lâu mà không tin thì thật là không đáng đàn ông và nếu tôi để mất cô ý thì thật là đáng thất vọng. Tôi đã xin lỗi cô ý và tình yêu lại đẹp như nó vốn có mặc dù một tháng hai đứa chỉ gặp nhau có hai lần. Lúc thì tôi xuống đó, lúc thì cô ý lên đây.

Vâng, sự việc nếu cứ thế trôi qua thì khoảng tháng 11 năm sau là tôi và cô ý sẽ cưới, nhưng… cuộc đời vẫn còn những chữ nhưng tồn tại mặc dù chả ai muốn nó. Cách đây 2 tháng tôi và cô ý đã quan hệ với nhau trong một nhà nghỉ. Tuy tôi chưa quan hệ bao giờ nhưng tôi có đọc sách báo và xem phim rồi. Tôi nhận thấy lần đầu mà vào rất dễ dàng và không có máu chảy ra trong khi quan hệ. Tôi đã tìm hiểu và biết được điều đó chắc chắn là cô ý đã mất rồi. Nhưng nguyên nhân thì 70% là do đã quan hệ rồi, 30% còn lại là do các yếu tố như mất khi nghịch ngợm, vui đùa, không có màng trinh, màng trinh vẫn chưa rách do khả năng co giãn cao….sau khi quan hệ xong, cô ý còn bảo với tôi là thấy có cái gì chảy ươn ướt ở quần khi đã đi cách nhà nghỉ 300m. Tôi vẫn cố vin vào 30% ý để lại tin tưởng cô ý lần nữa. Tuy nhiên tôi vẫn mang điều đó tâm sự với cô ý, cô ý đã khóc và bảo tôi không hề tin cô ý từ trước tới nay. Và cô ý cho là đã có và cô ý bảo đã kể với tôi rồi. Tôi thật sự lúng túng và bảo chuyện này anh chỉ muốn tâm sự để trút bỏ nghi ngờ trong lòng. Và một lần nữa chuyện này trôi qua.

Hôm nọ, là đám cưới chị của cô ý, tôi có tiếp đám khách của cô ý, trong đó có một anh là thầy giáo dậy lái xe ô tô mà cô ý đã học. Câu chuyện chả có gì nhưng trong khi ăn uống, anh này hay nói xa gần với tôi về những lần ông ý có chở cô ý về gần nhà nhưng không vào, rằng là nếu cô ý có người yêu thì cứ kệ, rằng là mấy hôm tổ chức liên hoan đánh bài ở nhà nghỉ… Cô ý giới thiệu tôi là bạn cô ý trong khi giới thiệu anh ý là người thầy, người bạn, người anh và người ba chấm (chắc để mọi người tự hiểu). Tôi thấy mệt và xin phép trước, cô ý tiếp bạn cô ý xong và mọi người ra về. Một lúc sau, cô ý nhận được điện thoại và phóng xe máy đi trong khi trời tối. Lúc đó khoảng 10h hơn. Tôi đã rất lo lắng và khoảng gần một tiếng sau cô ý về nhà với đầu tóc bù xù và mặt trắng bệch, cô ý vào nhà mà chỉ nhìn tôi một cái. Phải nói lúc ấy tôi như sụp đổ hoàn toàn.

Hôm sau, đi với nhau tôi không nói gì, cô ý chủ động bảo là hôm qua thật bực mình vì muộn thế phải đèo anh bạn chị gái về, đi qua cánh đồng mà sợ quá phóng tít cả lên chả biết gì nữa, bảo thằng T đi mà không được (cô ý có đứa cháu năm nay học lớp 11).

Vậy tôi muốn hỏi các bạn là liệu tôi có nghi ngờ, ghen tuông quá đáng trong trường hợp này không? Nếu về sau có nhiều trường hợp như thế nữa tôi phải làm thế nào để phần ghen tuông của tôi không trở nên mù quáng. Tôi rất sợ, tôi có thể không cần quan tâm tới quá khứ của cô ý, tôi yêu cô ý không phải là yêu trinh tiết của cô ý, quan niệm trinh tiết bây giờ cũ quá rồi. Nhưng tôi rất sợ mai sau nếu có con cái hay đã là vợ chồng của nhau rồi mà có người đến lấy lý do quan hệ cũ mà ép buộc cô ý quan hệ hay đại loại gì gì nữa thì sao? Tục ngữ có câu: Thà lấy đĩ về làm vợ còn hơn lấy vợ về làm đĩ. Quan trọng là cô ý thật thà với tôi nhưng theo tôi cảm nhận hình như cô ý vẫn giấu tôi điều gì đó.

Có phải tôi đa nghi quá không ạ? Chúc các bạn tư vấn của trang web lời chúc tốt đẹp nhất. Thân!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.