Hãy cho tôi lời khuyên với!

5 Likes Bình luận
Tôi thật sự đang rất đau đớn, ngày nào và phút giây nào cũng có hàng ngàn mũi kim đâm vào trái tim tôi!

Tôi và cô ấy làm cùng một phòng, tôi và cô ấy đến với nhau trong khi cô ấy đã có người yêu rồi! biết bao kỷ niệm bên cạnh nhau khiến tôi và cô ấy nói yêu nhau. Chỉ có mấy tháng thôi nhưng trong tôi chỉ toàn hình bóng cô ấy. Bây giờ người yêu cô ấy sắp về và cô ấy nói với tôi “tôi không có cơ hội nào để đến với cô ấy cả”, cho dù cô ấy có không lấy người ta thì cô ấy cũng sẽ không lấy tôi. Nhưng tôi biết trong cô ấy có tôi mặc dù cô ấy không muốn công nhận nó! Thật sự tôi cũng không biết tại sao cô ấy làm vậy nữa, nếu vì yêu tôi tại sao cô ấy không đến với tôi? nếu không yêu tôi tại sao cô ấy lại nói yêu tôi trong nước mắt và trao cho tôi những nụ hôn nồng cháy nhất??   

Giờ đây khi cô ấy không còn là của tôi tình cảm trong tôi vẫn dành trọn cho cô ấy. Hàng ngày tôi phải đối diện với việc nhìn cô ấy, tôi từng nghĩ mình sẽ bỏ việc để quên đi cô ấy, nhưng chỉ 2 ngày nghỉ cuối tuần thôi cũng làm tôi nhớ đến phát điên lên được.! Có những khi tôi đã nghĩ sẽ gọi cho người yêu cô ấy và làm cho anh ta rút lui để tôi tới với cô ấy, hay làm cho mọi việc rối tung nên rồi tôi sẽ đi đâu đó thật xa!

Định mệnh thật đắng cay vì khi những chuyện tình cảm làm tôi đau khổ thì tôi lại nhận thêm một tin buồn cho mình. Tôi bị bệnh và chỉ có 50% cơ hội để sống tiếp, nhưng có lẽ đó lại là niềm vui với tôi. Có những khi tôi nhớ đến cô ấy để quên niềm đau bệnh tật, có những khi tôi lại dùng nỗi đau thể xác để quên đi cô ấy! Thật sự là tôi quá mệt mỏi rồi, tôi không biết mình có thể tiếp tục tồn tại như thế này bao lâu nữa?? Tôi hi vọng các bạn sẽ chia sẻ cùng tôi nỗi buồn này để giúp tôi vượt qua nỗi buồn tình yêu, giúp tôi không làm những việc sai trái khiến cô ấy phải đau khổ và coi thường tôi!

Bé ơi!!! Anh yêu bé, yêu bằng tất cả tình cảm anh có, yêu bằng trái tim và khối óc! “khi nào anh còn tồn tại trên thế gian này thì anh còn yêu bé của anh”…

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.