Hãy cho tôi một lời khuyên có nên chờ đợi không

2 Likes Bình luận

Tôi năm nay 23 tuổi, tôi tình cờ biết anh ấy sau một lần lên mạng chat, quê hương tôi ở một nơi biển đẹp chan hoà, đó là Nha Trang. Gia đình anh ấy ở Sài Gòn, nhưng bản thân anh ấy thì lại đang học tập và làm việc tại Mỹ.

Anh ấy năm nay 30 tuổi, không biết có phải vì duyên số hay không mà khi lên mạng tình cờ gặp anh ấy thì anh ấy đang về Việt Nam chơi. Sau khi nói chuyện tâm sự với anh ấy thì anh ấy nói với tôi rằng gia đình anh ngày mai sẽ ra Nha Trang du lịch.

Tôi đã gặp anh ấy và bỗng dưng lại có một tình cảm rất đặc biệt, anh ấy là một người rất đàng hoàng lịch sự, cao 1m78, ngoại hình rất điển trai.

Tôi và anh ấy rất hợp nhau, tuy anh ấy chỉ ra chơi có 3 ngày nhưng trong 3 ngày đó là những ngày đầy ấp kỷ niệm đối với tôi và anh. Tôi và anh đã cho nhau những gì mà trái tim đã thôi thúc. Sau đó anh đã trở về Sài Gòn và không bao lâu anh quay lại Mỹ, nơi mà anh đang học tập và làm việc.

Tôi và anh cho rằng đó chỉ là tình yêu sét đánh nên thời gian sau này tôi đã có bạn trai mới, những tưởng tôi sẽ kết hôn với một người khác nhưng duyên số đã không thành.

Thời gian này buồn quá tôi đã online tâm sự với anh, nào ngờ anh nói với tôi rằng lúc em thông báo cho anh biết em sắp cưới chồng anh rất buồn và anh đã kêu tôi đợi chờ anh 3 năm. Tết này anh sẽ về gặp tôi, lúc đó tôi và anh mới xác định lại tình cảm.

Tôi thật lòng yêu anh ấy và tôi cũng cảm nhận được tình yêu anh đối với tôi không hề giả dối, vì theo sự cảm nhận của tôi thì anh là một người đàng hoàng.

Anh hỏi em có chịu về Sài Gòn sống với anh hoặc sang Mỹ không, vì hiện tại anh có hai hướng, một là về VN, hai là sẽ sang Mỹ. Tôi trả lời anh rằng nếu về VN thì anh hãy ra Nha Trang sống với em. Còn nếu anh quyết định sống bên đó luôn thì tôi sẽ không theo anh vì tôi là con một mà mẹ tôi lại đang bệnh nên tôi không muốn xa bố mẹ.

Tôi viết lên những dòng tâm sự này mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên vì chính tôi bây giờ cũng đang rất là hoang mang không biết mình làm vậy và chấp nhận chờ đợi như vậy là có đúng không nữa?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.