Hãy cho tôi một lối thoát

10 Likes Bình luận

Tôi kết hôn mới được hơn 3 tháng nhưng cuộc sống đối với tôi như một địa ngục.

Gia đình chồng tôi khác hẳn với các gia đình khác. Tất cả mọi người trong gia đình đều phải nghe theo chồng tôi. Dù quý tôi nhưng mọi người vẫn không nói được chồng tôi.

Tôi là nhân viên kế toán cho một công ty nước ngoài. Vì mang bầu nên tôi thấy mệt mỏi (tuy nhiên vẫn đi làm được nhưng chồng tôi bắt nghỉ). Hiện tại tôi đang ở nhà và bị chồng tôi tra tấn bằng những câu chửi tục. Đôi lúc tôi không biết chồng tôi có phải là con người không nữa.

Hôm qua vợ chồng tôi về quê. Tôi có bảo là ở nhà một tuần với mẹ đẻ. Nhưng nghĩ không ai làm hộ mình những việc hàng ngày mình vẫn làm nên lại phải lên. Vậy mà chồng tôi hậm hực vì chuyện đó và cứ nhằm ổ gà trên đường để lao vào nhằm hành hạ mẹ con tôi (đến hôm nay được hơn một ngày nhưng bụng tôi vẫn đau). Hành động này có phải là hành động của con người không vậy?

Anh ta đi ra khỏi nhà không nói với tôi một tiếng.Có chuyện gì là chăm chăm đuổi tôi về nhà ngoại (chuyện này xảy ra rất nhiều lần rồi). Đi chơi, nhậu nhẹt với mọi người cả ngày rồi về hành vợ. Tôi là một người con dâu hiếu thảo chứ không phải lăng loàn hư đốn. Bà nội và mẹ chồng tôi đều quý tôi. Vậy tại sao? tại sao tôi phải khổ như thế này. Tôi không có bạn bè để đi chơi, không có ai để nói chuyện. Cả ngày tôi chỉ biết làm việc giúp bố mẹ chồng và lo việc nhà cửa.

Thật sự tôi không muốn sống với chồng tôi nhưng nghĩ đến đứa con và vì tư tưởng phong kiến còn hiện hữu trong đầu nên tôi vẫn cam chịu. Tôi phải làm gì đây hỡi các thành viên webtamsu. Hãy cho tôi lời khuyên!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.