Hãy giúp tôi với !!!!

7 Likes Bình luận

Sinh ra trong một gia đình cũng thuộc dạng đầy đủ nên tôi chỉ có việc ăn và học, ko phải suy nghĩ gì thêm ngoài những việc học của mình.

Cách đây 2 năm, tôi mất đi người luôn quan tâm đến tôi. Ko phải ba mẹ hay anh chị mà là một người bạn rất thân (bằng tuổi tôi). Tai nạn giao thông đã cướp đi mọi thứ yêu thương từ người ấy. Trong lòng tôi rất ân hận. Ko biết phải làm sao vì khi người ấy còn sống tôi không bao giờ hỏi thăm hay động viên cô ấy được 1 câu. 

Khi sự việc ko còn có thể níu kéo được gì. Tinh thần tôi ngày càng suy sụp thì tôi lại gặp đươc môt người con gái, mà đến giờ tôi ko thể tin được. Cô ấy quá giống người bạn quá cố của tôi (từ tính cách lẫn cách ăn nói cho tới cử chỉ). Tôi đem lòng thương cô ấy (cô ấy nhỏ hơn tôi một tuổi).

Biết đươc gia cảnh nhà cô ấy quá khó khăn, bị ba bỏ từ khi còn trong bụng mẹ. Sau môt thời gian sinh ra được người cha dượng nuôi nấng, chăm sóc tân tình. Nhưng cũng ko được bao lâu thì người đó cũng bị tai nạn giao thông và dẫn đến có phần ko tỉnh táo, lúc tỉnh lúc mơ. 

Hiện giờ Cha dượng cô ấy đang sống với ông bà nội cô ấy. Ông nôi thì bị mù, bà nội thì bị liệt nửa người. Khi chở cô ấy về thăm cha thì tôi ko thể nào cầm được nước mắt. Hiện giờ cô ấy đang sống với ông bà ngoại cùng với 1 người cậu. Nhưng nhà đông miệng ăn nên cuộc sống cũng rất chật vật. Còn mẹ cô ấy thì bỏ cô ấy đi theo môt người khác đã 3 năm nay. 

Tôi rất thương cô ấy, muốn che chở bao bọc cho cô ấy. Nhưng ko biết phải nói thế nào để cho cô ấy hiểu được tình cảm của tôi. 

Hãy giúp tôi nói được điều tôi muốn nói để cô ấy hiểu và làm thế nào để cô ấy hiểu đươc tình cảm của tôi. Xin cảm ơn !!!!

(Người gửi: nhat chelsea)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.