Hãy giúp đỡ tôi với!!!

8 Likes Bình luận

Tôi năm nay 28 tuổi. Tôi đã có gia đình và một đứa con trai lên 3 tuổi. Chồng tôi là một người đàn ông hiền lành không hay quan tâm đến gia đình, tính tình thì trẻ con ham chơi, mặc dù năm nay đã 36 tuổi rồi. 

Cách đây 3 năm trước, tôi mang bầu, anh ấy đã không lo gì được cho tôi. Hai vợ chồng suốt ngày xảy ra cãi vã nhau khiến cho tình cảm của tôi dành cho chồng tôi ngày một phai mờ đi. Dạo đó tôi rất buồn, hai vợ chồng tôi đã dự định bỏ nhau mấy lần nhưng không thành. Từ đó tôi sống lãnh cảm với chồng tôi. Nằm bên cạnh chồng mà tôi không có cảm giác gì là hạnh phúc. Tôi toàn lẩn tránh chồng mỗi khi anh ấy đòi hỏi.

Thời gian dần trôi qua chồng tôi cũng trở nên chịu khó làm ăn hơn. Tôi cảm thấy thương chồng tôi nhiều hơn. Nhưng tôi cũng không hiểu sao cái cảm giác mà hạnh phúc bên chồng tôi lại không có. Nhiều lúc tôi đã khóc khi quan hệ với chồng tôi, tôi tự trách bản thân tôi là tại sao tôi không được thỏa mãn thế. Chồng tôi không hề hay chuyện đó. Thế rồi gần đây tôi gặp một người và nhanh chóng tôi đã quan hệ với người ta và rồi tôi cũng đã yêu người ta.

Người đó cũng có gia đình và người đó đã thỏa thuận đến với tôi chỉ để vui vẻ, chia sẻ những cái mà trong chuyện vợ chồng không thể chia sẻ được, hoặc mỗi khi công việc mệt mỏi thì chúng ta tìm đến nhau để thư giãn thôi chứ ngoài chuyện đó ra thì chúng ta không nên gây thêm rắc rối đau khổ gì cho nhau. Và tôi cũng đồng ý chuyện đó. Nhưng chẳng may tôi lại mang thai với người ta.

Tôi cứ nghĩ là người đó sẽ chấp nhận và tôi nói chuyện với chồng và gia đình chồng là tôi đã mang thai. Và tôi xin ý kiến của mọi người là bỏ nhưng gia đình chồng và chồng tôi không đồng ý cho bỏ. Lúc đó cũng vào cuối năm, nên tôi nghĩ là để ra giêng tính tiếp, sau đó tôi nói chuyện với người tình của tôi, anh ấy không đồng ý cho tôi để đứa bé đó.

Tôi nói là tôi chẳng cần gì ở anh cả, tôi chỉ cần anh quan tâm đến tôi và hỏi thăm tôi một chút thôi. Ngoài tôi và anh ra không còn ai biết chuyện này nữa. Nhưng anh ấy cứ khăng khăng không nghe và đòi bỏ bằng được. Tôi thấy bỏ đứa bé đi tội nghiệp nó quá. Tôi đã quyết định không bỏ con tôi mà tôi bỏ người tình của tôi. Tôi nói với anh ấy là tôi bỏ con rồi và tôi cũng cũng quyết định là không liên lạc gì với anh ấy luôn. Tôi cảm nhận được anh ấy rất vui khi tôi nói bỏ đứa bé rồi. Trong lòng tôi đau như xát muối.

Tôi cứ sống trong đắn đo và đau khổ không có lối thoát. Càng ngày em bé càng lớn đến bây giờ đã được 14 tuần rồi. Tôi hiện nay đang rất đau khổ, một phần vì có lỗi với chồng, một phần rất sợ đứa bé đó khi sinh ra sẽ không giống bên gia đình chồng thì họ sẽ nghi ngờ, lúc đó tôi sẽ chết mất. Nhưng tôi không nỡ lòng nào mà giết chết con mình trong bào thai như thế được.

Tôi đang đứng ở ngã ba đường. Tôi không biết phải làm gì bây giờ. Mong các bạn hãy giúp tôi với. Tôi rất sợ các bạn ạ! 

 

(Người gửi: H. M. L.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.