Hãy hạnh phúc em nhé!

3 Likes 1 Bình luận

Anh đã suy nghĩ mãi không biết có nên viết lá thư này cho em hay không? Anh sợ lại chạm vào nỗi đau của em 1 lần nữa! Nhưng rồi anh nghĩ, biết đâu lá thư cuối cùng này sẽ giúp em nhận ra được điều gì!

Em à, những ngày qua, anh mới thật sự thấu hiểu cảm giác của em ngày đó. Anh biết là em đã đau đớn lắm… Và có lẽ đã hận anh lắm!

Anh bây giờ cũng như em ngày xưa, có khác là anh vẫn còn 1 chút ít hy vọng. Người ấy vẫn chưa dứt khoát với anh. Còn anh, ngày ấy, anh đã thật nhẫn tâm với em có phải không? Nỗi đau của anh cũng khác em! Anh biết mình sẽ đi tiếp và chấp nhận sự thật dù lòng anh như đã chết! Còn em, nỗi đau của em âm ỉ và dai dẳng theo bao năm tháng đợi chờ anh!

4 năm rồi phải không em, dẫu có muộn màng, anh vẫn muốn nói 1 lời “xin lỗi em!” từ tận đáy lòng, với tất cả những gì sâu thẳm nhất trong tâm hồn anh!

Nhiều khi anh tự hỏi, tại sao em và anh đã 1 lần ra đi là không bao giờ còn đường trở về? Anh không thể trở về dù cảm thấy phía trước là 1 con đường lạnh lẽo và cô độc. Em cũng không thể đến bên anh mà có được hạnh phúc thật sự xứng đáng với 1 người con gái như em!

Anh cảm thấy day dứt vì đã gây cho em quá nhiều đau khổ mà không thể bù đắp được phần nào!

Đã từ lâu rồi, em và anh không đi chung 1 con đường. Đã có lúc gặp lại, nhưng rồi số phận lại bắt chúng ta phải đi tiếp con đường riêng mà mình đã chọn!

Anh rất vui vì có nhiều người con trai khác nhận ra em để yêu thương. Em hãy mở rộng trái tim mình và đón nhận những tình cảm mới. Cũng như anh, nếu mất cô ấy, anh vẫn sẽ sống tốt và sẽ lại biết yêu thương như ngày nào!

Đông tàn thì mới có mùa Xuân! Phải có biệt ly, thì mới có hội ngộ! Phải có đổ vỡ thì mới biết hạnh phúc có được là vô giá! Em có nhớ không anh đã nói: “Chúng ta là những người tốt và xứng đáng được sống hạnh phúc!” Hãy để tình yêu thăng hoa thành 1 thứ tình cảm cao quý hơn là “tình bạn”! Hãy nhớ đến nhau như những người bạn, em nhé!

Tạm biệt em! Anh luôn mong sẽ có ngày em được hạnh phúc trọn vẹn và tìm được 1 tình yêu thật sự của đời mình!…Anh thật sự rất mong ngày đó!

(Người gửi: H. Ng.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. truoc khi em gap t em da biet t da yeu ai mat roi. doi mat t nhin em em dau nhu mot con ngoc nhin t nhung t chi yeu ai do chang phai la em. anh mat thay nhin em nhung tim t la mot buc khung ve san tren nhung nhan em la mot vet cat. cam giac cua nguoi den sau that te. va moi quan he nay keo dai cung chang bao lau. mot buc thu mot moi tinh. tinh qua tay khong nhu mot vet thuong nhoi long ma la dem vao long minh mot su ao vong.roi mot ngay xoa di nguoi ay trong tim. trong khi gio day ki niem chi con la ki niem. ´em muon gap ai va muon song ben canh nguoi nao de quen di cam giac minh dang ton tai´. khong dam goi thay la ´anh´ vi em muon kinh trong t nhu mot nguoi t vi vay xin t em xin t hay dung co tim o em mot cai hinh anh cu cua mot nguoi da chet van con luu giu trong trai tim t.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.