Thầy ơi, hãy hiểu cho em và sống thật hạnh phúc thầy nhé

14 Likes Bình luận

Tôi bắt đầu bước vào năm học đầu tiên của trường Cao Đẳng Sư Phạm. Một cô giáo mầm non hiền lành trẻ trung và luôn yêu đời. Nhưng nụ cười rạng rỡ của tôi đã bị mất dần đi kể từ khi có người thứ ba xuất hiện. Và không thể ngờ được anh ta đã chiến thắng ông thần hạnh phúc của tôi và Thầy giáo yêu qúy.

Đối với tôi, gia đình và người yêu là hai món quà vô giá tôi không thể thiếu. Cuộc đời tôi gần như đã chết hẳn từ khi lấy người mà tôi không một chút tình cảm. Sự tác động ngọt ngào của bố mẹ và gia đình khiến một cô bé yếu đuối, không có định kiến riêng như tôi phải ngoan ngoãn nghe theo số phận mà bố mẹ an bài cho cô con gái một cuộc sống tốt.

Tôi chỉ thầm trách bản thân quá tự ti đối với anh thầy giáo – người mà tôi yêu thương nhất, mối tình đầu trong sáng, yêu bằng cả hai trái tim đồng cảm. Nhưng cuộc sống không như tôi và anh thầy yêu quý mong đợi. Tôi đã biết tin gia đình anh thầy giáo yêu quý của tôi định hướng cho một cô gái khác hơn hẳn tôi về mọi mặt. Ông trời đâu có cho tôi cơ hội đấu tranh giành lấy hạnh phúc cho mình. Đúng lúc tuyệt vọng nhất người thứ ba xuất hiện. Vậy là màu hạnh phúc đã bị nhuộm thành hai chữ đau thương.

Tôi đã phụ người tôi yêu bước sang ngang lấy chồng. Ngày tôi đưa thiệp cưới cho anh trái tim tôi đau như dao cắt. Tôi mỉm cười với men rượu lần đầu tiên tôi mượn để nhìn anh lần cuối. Và giờ đây tôi chỉ mong những dòng tâm sự này người tôi yêu đọc và hiểu cho cô học trò khờ dại. THẦY ƠI HÃY HIỂU CHO EM VÀ SỐNG THẬT  HẠNH PHÚC THẦY NHÉ!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.