Hãy sống cuộc sống là chính mình

11 Likes Bình luận

Mình có cô em luôn luôn bị mặc cảm với việc mình là bà mẹ đơn thân. Chính vì vậy mà em nó luôn khép mình và tự ti với những người xung quanh.

Trong một lần muốn ghé qua nhà em nó chơi, gọi điện thì em nó bảo: hẹn anh ra ngoài ngồi, anh đừng vào nhà em kẻo hàng xóm họ hiểu lầm…

Nhân đây mình có sưu tầm được bài này, gửi lên webtamsu.com để mọi người đọc và hành động cho đúng.

Hãy là chính mình, đừng quan tâm người khác nghĩ gì, nói gì về mình! Suy nghĩ của người khác có thể trở thành gánh nặng cho bạn.

Khi bị ám ảnh bởi những gì người khác nghĩ về mình, bạn sẽ lãng quên mất bản thân. Một khi bạn từ bỏ việc nghĩ quá nhiều về ý kiến và suy nghĩ của người khác, bạn sẽ tìm thấy con người thật của mình.

Mọi người có quyền nghĩ về bất kỳ những gì họ muốn. Nhưng những gì mà người khác nghĩ về bạn không thể thay đổi được thân phận cũng như giá trị của bạn, trừ khi là bạn cho phép họ làm điều đó. Đây là cuộc sống của bạn, không ai có thể sống cuộc đời của bạn được.

Cuối cùng thì bạn là người duy nhất đưa ra quyết định cho cuộc sống của mình. Bạn chỉ có duy nhất một cuộc sống thôi, sao lại phải dành thời gian để lo lắng xem người khác nghĩ gì về mình? Nhận xét gì về mình? Làm bất cứ điều gì bạn thích.

Hãy sống cuộc đời của mình, đừng quan tâm đến suy nghĩ của người khác, hãy sống một cách trọn vẹn nhất để không phải hối tiếc.

ST

 

Em hãy sống như hoa mùa hạ

Hãy luôn là chính mình trước những khó khăn thử thách

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.