Tôi nên làm thế nào, mọi người hãy tư vấn giúp tôi

11 Likes Bình luận

Tôi năm nay 27 tuổi. Đã có gia đình và có một cháu trai 4 tháng tuổi. Vợ chồng tôi cưới nhau đã được hơn 2 năm. Có con là niềm hạnh phúc lớn của vợ chồng tôi. Nhưng kể từ khi lấy anh tôi không còn là một người vô tư ít phải lo nghĩ như xưa nữa. Anh không giống anh như khi tôi quen và yêu anh.

Lần đầu tiên anh làm tôi buồn là khi anh chơi lô đề và đã bị thua. Anh đã phải xin lỗi tôi và nói sẽ không có lần sau. Tôi tin anh và không nghĩ anh sẽ làm tôi buồn một lần nữa. Thế nhưng anh đã làm tôi mất lòng tin hoàn toàn khi mới ngày hôm qua thôi. Anh nói với tôi rằng chỉ vì lương anh thấp anh muốn kiếm thêm thu nhập. Anh đã dính vào trò cá độ bóng đá. Và lần này số tiền anh thua không phải là vài triệu mà là hơn trăm triệu…

Trời ơi, tôi nghe mà sững lại. Tôi không thể ngờ, không thể tin là lại có thể đến cơ sự như thế. Anh nói anh rất xấu hổ khi về nhà nhìn thấy con trai, nhìn thấy vợ. Và càng không thể nhìn mọi người khi mọi người trong gia đình biết… Anh ấy góp tiền với bạn và bạn của anh đã lấy tiền và cao chạy xa bay.

Anh nói anh có thể lấy lại số tiền đó. Nhưng anh sẽ phải bỏ việc ở công ty anh đang làm và đi tìm người đó để đòi lại. Nhưng như vậy càng làm tôi sợ hơn. Vì cái mà tôi sợ không phải là mất số tiền đó. Mà tôi sợ anh đi tìm người đó rồi chẳng biết tiền có lấy lại được không. Hay tôi còn mất một cái gì đó to lớn hơn như thế nhiều.

Tôi bảo em không cần anh phải đi tìm người ta để lấy lại số tiền đó. Mà em cần anh đi làm ở công ty đó, chăm chỉ làm việc. Hết giờ anh về nhà với vợ con. Mong anh hãy tránh xa con đường đó và đừng nuôi hi vọng tìm người kia để đòi lại những thứ đã mất đó. Hãy coi đó là bài học lớn cho mình. Anh có vẻ rất hối hận vì đã không nghe lời tôi trước đây. Nhưng tôi thật sự không còn có thể tin được anh nữa mặc dù tôi rất muốn tin.

Tôi không biết hay tôi rất sợ có một ngày anh sẽ bán tất cả mọi thứ trong nhà tôi có để gán vào những việc làm đó của anh… Tôi rất muốn bố mẹ anh hay mọi người biết nhưng mặt khác tôi cũng sợ họ biết. Vì bản thân tôi cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Từ hôm qua khi nghe câu chuyện này mà nó luôn ám ảnh trong đầu tôi một nỗi sợ. Bây giờ tôi phải làm sao??? Tôi rất yêu anh và con. Tôi chỉ mong cuộc sống gia đình tôi được bình yên thôi. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc tin của tôi.

Có thể bạn quan tâm: Cái tát thứ hai

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.