Hãy vui lên

12 Likes Bình luận

Đôi khi Lan muốn khóc, khóc thật to để đánh tan tảng băng chôn chặt trong lòng cô bấy lâu nay.

Lan không còn tin vào chuyện tình cảm có thể đem lại nụ cười và hạnh phúc. Tình yêu chỉ đem lại nỗi buồn và những giọt nước mắt. Mỗi khi trời mưa và những lúc mặt trời bắt đầu lặn Lan chỉ muốn khóc thật to. Vì nỗi buồn cứ tự dưng kéo đến như vị khách không mời.

Những lúc vui Lan muốn thời gian trôi thật nhanh lặng lẽ bước song hành với nó. Những lúc buồn sao Lan khổ quá vậy. Cô muốn khóc mà hoàn cảnh đâu cho phép. Cô bật lên những tiếng nấc nghẹn chặt trong lòng. Lan chấp nhận sống cô đơn với nỗi niềm riêng. Thì tại sao khi nghe những câu chuyện tình cảm động trong lòng Lan lại buồn, ngưỡng mộ, pha một chút ghen tỵ.

Thời gian trôi đi nỗi đau cũng đã dần trở thành vết chai. Không còn cảm giác nhức nhối như hồi đầu. Lan muốn quên hết những kỉ niệm của mối tình đầu đã trở thành dĩ vãng mãi mãi. Đôi khi Lan muốn mở rộng lòng mình để đón nhận một tình yêu mới. Nhưng có lẽ lúc bắt đầu cũng là kết thúc. Lan cứ sống và để nỗi buồn quá khứ làm bạn với hiện tại và tương lại. Lan không hề hối hận hay cay đắng khi đưa ra quan điểm riêng mà mọi người có lẽ sẽ cười khẩy và cho là ngu ngốc.

Nhìn Lan ai cũng cho là vô tư, nhí nhảnh và chẳng bao giờ buồn. Lan cũng mừng khi mọi người nghĩ vậy. Cô không muốn những người thân trong gia đình phải lo lắng. Có lẽ dần dần Lan sẽ cười nhiều không những trước mọi người và cả những lúc cô đơn một mình. Lan đã vạch ra lý tưởng cho mình sống hết mình, làm việc hăng say, yêu cuộc sống Lan đã lựa chọn.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.