Hẹn gặp trong mơ

6 Likes Bình luận

Bốn năm từ khi bước chân vào ĐH. Bây giờ nó lại có cảm giác thích một người nhiều đến thế. Nghĩ cho xa xôi người ấy chắc không phải là những ai mà nói đã quen, chắc là một người nào đó nó sẽ quen ở ĐH,… mọi trường hợp. Và trừ trường hợp là người nào ở nhà nó. Và không ngờ cái trường hợp được loại trừ lại là sự thật.

Thiệt là lạ! Người đó lại là thằng bạn thân thân bấy lâu nay của nó. Cũng không thường xuyên đi chơi nhưng là bạn với nhau cũng đã lâu. Lâu nay cứ đi chơi mà có người đó là nó thấy có một chút gì đó quý người đó lắm, nói chung là vẫn có gì đó đặc biệt hơn những người bạn khác. Và ra con gái hơn, ít nói nhảm và hông vô tư nhưng nó được. Nói chung là có một chút gì đó cả nể hơn, không vô tư như khi đi chơi với anh Hoàng, anh Trang. Hic.

Thì những lúc đi chơi với cái băng cá lóc nớ thì nó không vô tư được như với anh Hoàng và anh Trang, vì những lúc đi chơi với hai ông anh thân yêu đó là nó lại trở thành cô em gái bé nhỏ mà nên nó cứ chơi tẹt ga mà chẳng ngại ngùng gì hết. Còn mấy đứa này ít nhất cũng là bạn bè cùng trang lứa nên nó để ý tới cách chơi nhiều hơn. Không thể thả ga, không thể đánh mất hình tượng được vì những đứa này chỉ đi chơi với nó thôi, và cũng không phải là thường xuyên đi chơi. Còn mấy ông anh của mình luôn hiểu mình và mình có như thế nào thì mấy anh vẫn hiểu và thương mình. Còn mấy đứa thì không thể như thế được. Hi, nói nhảm rùi !

Tiếp tục là vẫn cứ quý và có 1 chút gì đó để ý tới người đó. Vậy thôi. Và cái lần về nhà để chuẩn bị đi thực tập hình như chỉ đi uống cà phê với nhau một lần thôi mà. Vậy mà hình ảnh về người đó cứ làm nó suy nghĩ mãi trong chuyến đi thực tập, không hẳn là nhiều như bây giờ nhưng cũng không thể xem là bình thường được, và khi đi thực tập xong trở về nhà thì lại đi chơi với nhau nhiều hơn. Tình cảm lại cứ như lửa gặp phải gió vậy cứ bừng bừng trong lòng nó. Chỉ vậy thôi cũng là đủ mệt rùi vì nó cứ suốt ngày đơn phương người khác. Mà nó cũng là chuyên gia che giấu tình cảm nữa. Nên nó cứ suốt ngày tự mình làm khổ mình thôi.

Chẳng biết phải để những dòng cảm xúc này ở đâu cho nhẹ lòng. Nằm yên trong lap của nó đã hơn 1 tháng rùi, giờ nó post lên webtamsu thì chí ít cũng có người nào đó ngoài cuộc có thể comment cho nó một dòng. Giá như mình có thể chạy đến bên hắn ta và nói: N thích Tr nhiều lắm. Hi thật là nhảm có chết đi sống lại trăm lần mình cũng chẳng dám. Mà sao mình thế này.

Từ nhỏ đến lớn việc gì cũng vậy thích là nó làm, nó chẳng bao giờ theo ý ba má cả. Và đã không biết bao lần ba má rất buồn vì nó từ chuyện học hành cho tới tất cả. Nói ra thì nó cũng chưa bao giờ đến mức ăn chơi trác tán để thiên hạ dị nghị, nhưng đại loại như là con gái mà hay đi chơi suốt ngày không có mặt ở nhà, suốt ngày thấy ở ngoài đường. Và kinh khủng nhất là năm học 11 nó bị thầy chủ nhiệm cho một mức hạnh kiểm rất dễ thương. Hạnh kiểm trung bình nên 11 nó cũng là hs trung bình. Một sự sỉ nhục quá lớn, vì không nổi tiếng lắm nhưng nó vẫn mang tiếng học được hồi nào đến giờ.  Híc, công nhận nó vượt qua được việc đó cũng kinh chứ hem. Hehe ôn lại kỉ niệm xưa nhiều quá. Chính vì vậy nó hứa với lòng mình trong chuyện tình cảm của nó sau này nó sẽ phụ thuộc và nghe lời ba má, sau này nó có yêu ai chăng nữa mà má không muốn thì nó sẽ thôi.

Và bây giờ nó đang đến thì phải. Nó đau đầu quá chẳng biết phải làm sao nữa. Đau đầu đau óc quá trời luôn. Người ấy trong lòng nó rất đặc biệt lần này nó biết nó chẳng phải là quý quý mến mến nữa mà là rất thích. Hic. Chỉ không đi học DH và lông nhông ở nhà (ba má nó chẳng thể nào đồng ý). Còn lại mọi thứ làm nó chít ngắt luôn.

Nó biết người đó rất nội tâm và dễ tự ái. Người ta mà biết như thế này thì chắc là bị tổn thương lắm. Thích mà không thể nói, mà nói cũng ko thể được. Thích nhau cũng ko thể được, không thích nhau thì tan nát trái tim nó mất. BẾ TẮC. VÀ LỐI THOÁT HAY NHẤT. CÂM LẶNG. TỰ MÌNH CHỊU ĐỰNG. Rồi nó sẽ quên người ta.

Hẹn gặp trong mơ người nhé, rất đau lòng vì từng đêm qua nước mắt cứ rơi mãi trong lòng em vì rằng mình đã không mong được có người đành làm bướm mơ hoa suốt đời, phải tiếc phải nhớ cho đến khi em quên người.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.