Hình như mình đã yêu

4 Likes Bình luận

Không hiểu sao lại như vậy, sao mình lại vô tình với người quan tâm tới mình, dành tình cảm cho mình vậy.

Mình không dám đối diện với sự thật, chỉ biết lẩn trốn và né tránh. Ngày nào anh cũng nhắn tin hỏi thăm và dành những lời chúc tốt đẹp nhất vậy mà sao mình đã không những không có một lời cảm ơn lại còn không thèm nhắn tin trả lời. Bề ngoài mình luôn nói với anh rằng: anh khôn cần phải quan tâm đến em nhưng ngày nào cũng mong tin anh.

Đến một ngày anh bảo không nhắn tin nữa tự nhiên mình cảm thấy hụt hẫng, chán nản vô cùng, phải vội vàng nhắn tin, gọi điện ngay nhưng anh lại không trả lời. Nghĩ đến mà mình chẳng muốn làm gì cả, cứ nghĩ vẩn vơ, không biết có chuyện gì xảy ra. Và rồi thật hạnh phúc khi vài ngày sau lại nhận được tin nhắn của anh, mình thấy vui biết bao nhiêu khi biết rằng anh vẫn luôn quan tâm đến, vẫn luôn yêu mình.

Tình cảm này là gì vậy? Có phải mình đã yêu, nhưng tiếng đó thật mơ hồ mà mình không thể nói ra lúc này. Mình biết rằng giờ anh rất buồn và cảm thấy cô đơn, nhiều lúc muốn gọi điện nhắn tin cho anh nhưng rồi lại không dám, mình không thể làm được gì. Giờ chỉ biết thầm nói lời xin lỗi anh thôi, xin lỗi vì sự lạnh nhạt vô tình của em làm anh đau khổ.

Xin lỗi anh nhiều!

(Người gửi: Lucky Star)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.