“Hồ ly xinh nhất Hàn Quốc” tập… nghĩ để đẹp hơn

8 Likes Tắt bình luận

Bạn gái Kim Woo Bin luôn có mặt trong danh sách những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc.


Là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều tác phẩm truyền hình đình đám như Bạn gái tôi là cáo chín đuôi hay A Love to Kill, tên tuổi Shin Min Ah còn gây nhiều thiện cảm khi xác nhận tin đồn hẹn hò với tài tử Kim Woo Bin và sát cánh cùng bạn trai khi anh điều trị căn bệnh ung thư vòm họng quái ác.

Sự thật là Shin Min Ah hơn bạn trai Kim Woo Bin tới 5 tuổi nhưng khi sánh đôi, khó mà nhận ra sự chênh lệch tuổi tác giữa họ bởi cả hai đều sở hữu ngoại hình sáng, đặc biệt là Shin Min Ah, cô trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi 34.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc sau khi bước qua tuổi 30, Shin Min Ah không phủ nhận vẻ ngoài “hack tuổi” của cô là sự kết hợp giữa rất nhiều yếu tố: luyện tập, ăn uống khoa học… Nhưng có một điều quan trọng hơn cả những yếu tố kể trên, đó là sự an nhiên từ bên trong tâm hồn!

"Hồ ly xinh nhất Hàn Quốc" tập... nghĩ để đẹp hơn - 2

Shin Min Ah coi trọng sự an nhiên đến từ bên trong trước khi chăm sóc cho vẻ ngoài

Theo nữ diễn viên, nếu bạn không cảm thấy an nhiên từ bên trong, điều ấy lập tức được thể hiện trên gương mặt bạn. Đó là lý do mà Shin Min Ah tránh để bản thân mình rơi vào tình trạng stress quá mức, điều mà cô đã không làm được khi ở độ tuổi 20. Trước đây, Shin Min Ah thường quá tập trung vào những chuyện phiền muộn, lo lắng mà quên đi rất nhiều điều tốt đẹp xung quanh, nhưng giờ đây thì khác. Bạn gái Kim Woo Bin đã học được cách nhìn mọi thứ giản đơn và tích cực hơn.

Đối với Shin Min Ah, được nghe ai đó nói rằng “Trông bạn hôm nay tơi tắn thật đấy” cũng chẳng khác nào được khen “Trông bạn hôm nay thật đẹp”.

Trong một cuộc phỏng vấn, Shin Min Ah bật mí mình thuộc tạng người thích ăn nhiều và khá dễ tăng cân. Song cô sẽ lập tức ép mình vào một chế độ dinh dưỡng đặc biệt mỗi khi có các dự án phim hay chụp hình. Khi dự án kết thúc, nữ diễn viên lại tăng cân trở lại.

Shin Min Ah thường tập pilate để duy trì sự dẻo dai và cân đối. Ngoài ra, cô cũng tập cho mình thói quen ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và dưỡng ẩm da hàng ngày khi nhận thức được mình đã bước sang độ tuổi nhanh lão hóa.

"Hồ ly xinh nhất Hàn Quốc" tập... nghĩ để đẹp hơn - 3

"Hồ ly xinh nhất Hàn Quốc" tập... nghĩ để đẹp hơn - 4

Nữ diễn viên Bạn gái tôi là cáo chín đuôi thường tập pilate và ăn nhiều rau xanh để duy trì hình thể cân đối

"Hồ ly xinh nhất Hàn Quốc" tập... nghĩ để đẹp hơn - 5

"Hồ ly xinh nhất Hàn Quốc" tập... nghĩ để đẹp hơn - 6

Khi không có dự án, Shin Min Ah không quá o ép bản thân vì cô vốn không thích trông mình quá gầy

"Hồ ly xinh nhất Hàn Quốc" tập... nghĩ để đẹp hơn - 7

"Hồ ly xinh nhất Hàn Quốc" tập... nghĩ để đẹp hơn - 8

Bạn gái Kim Woo Bin luôn có mặt trong danh sách những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin