Hoa hậu Phan Hoàng Thu “suy sụp cực độ” vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo

6 Likes Bình luận

Cô đã quyết tâm giảm cân để khiến cho cộng đồng mạng bất ngờ.


Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á ở cuộc thi Hoa hậu Du lịch năm 2015, cái tên Phan Hoàng Thu vẫn khá mờ nhạt. Bởi những hoạt động giải trí của cô có phần nhạt nhòa sau những khoảng lặng tình cảm.

Mới đây, sự xuất hiện của cô bỗng ồn ào tại một sự kiện thời trang với hình ảnh khác lạ. Người ta thấy cô có phần đẫy đà hơn chỉ sau một thời gian ngắn. Tất cả cũng xuất phát từ việc Hoàng Thu “đụng hàng” chiếc váy mà trước đó hoa hậu Kỳ Duyên từng gây tranh cãi, chính thiết kế này là thủ phạm “tố cáo” thân hình kém săn chắc, gọn gàng của Phan Hoàng Thu.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng “cùng một chiếc váy nhưng hai số phận” khi Kỳ Duyên mặc mong manh bao nhiêu thì cô mặc lại màu mỡ bấy nhiêu.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu "suy sụp cực độ" vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo - 2

Nhiều người cho rằng, cùng một chiếc váy nhưng Kỳ Duyên và Phan Hoàng Thu khiến chúng trở nên khác nhau.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng tiếp tục “công kích” Hoàng Thu khi cho rằng cô nên kiểm soát cân nặng cơ thể một cách tốt hơn. Sau khi nhận được những phản hồi, Phan Hoàng Thu cho rằng, cô chưa bao giờ phủ nhận mình béo tuy nhiên trước những lời “ném đá”, bêu rếu của cư dân mạng cô cảm thấy khá suy sụp. “Tôi là người lạc quan và hài hước nhưng trước sự cay nghiệt của cộng đồng mạng khiến tôi có chút hoang mang, nếu không muốn nói là suy sụp. Họ chê bai tôi béo, xấu xí rồi còn lôi những chuyện cũ, họ chế ảnh, ghép ảnh tôi…”– Phan Hoàng Thu chia sẻ.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu "suy sụp cực độ" vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo - 3

Chế độ giảm cân bằng detox của hoa hậu Phan Hoàng Thu trong 7 ngày.

Phan Hoàng Thu cũng cho biết, cô rất ít khi để ý đến việc người khác nói gì về mình và đã quá quen với áp lực từ dư luận nhưng lần này, việc mọi người “ném đá”, “công kích” và thậm chí là xúc phạm khiến cô khó chịu. “Tôi béo, tôi chưa bao giờ phủ nhận nhưng cách họ “góp ý” thật sự đáng sợ”– Phan Hoàng Thu thành thật.

Vì bị chỉ trích, chê bai quá nhiều, Hoa hậu Đông Nam Á đã quyết tâm giảm cân bằng phương pháp detox. Cô cho biết mình đã thực hiện uống nước hỗn hợp hoa quả ngày 3 lần mà không có tinh bột hay chất đạm. Chỉ bổ sung thêm chút rau củ quả luộc khi cần thiết. Vì đã quen với khẩu phần ăn đủ dinh dưỡng nên những ngày đầu thực hiện chế độ thải độc, thanh lọc cơ thể cô khá mệt mỏi. Cô phải hoãn tập gym trong vòng 7 ngày vì sợ cơ thể không đảm bảo. “Bình thường tôi là người hay thèm ăn và ăn nhiều nên mấy ngày detox thực sự là…cực hình. Nhưng để chứng minh cho mọi người thấy là tôi sẽ làm được và lần tới xuất hiện chắc chắn sẽ khiến mọi người ngỡ ngàng”.

Sau 6 ngày nghiêm ngặt thực hiện, cô đã giảm được 4 kg, giờ cơ thể đã thoải mái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Cùng ngắm những hình ảnh nuột nà, thon gọn của Hoa hậu Phan Hoàng Thu trước khi tăng cân:

Hoa hậu Phan Hoàng Thu "suy sụp cực độ" vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo - 4

Hoa hậu Phan Hoàng Thu "suy sụp cực độ" vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo - 5

Hoa hậu Phan Hoàng Thu "suy sụp cực độ" vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo - 6

Hoa hậu Phan Hoàng Thu "suy sụp cực độ" vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo - 7

Hoa hậu Phan Hoàng Thu "suy sụp cực độ" vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo - 8

Hoa hậu Phan Hoàng Thu "suy sụp cực độ" vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo - 9

Hoa hậu Phan Hoàng Thu "suy sụp cực độ" vì bị hội buôn chuyện facebook chê béo - 10

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.