Hoa hậu Phương Lê 3 con mà da vẫn mượt mà nhờ bí quyết 10 nghìn đồng

5 Likes Bình luận

Hoa hậu Phương Lê đã chia sẻ bí quyết lấy lại làn da mịn màng như thiếu nữ đôi mươi sau sinh.


“Các mẹ cứ hỏi sao Phương Lê sinh 3 bé mà bụng không có vết rạn da? Sự thật là có nhé nhưng do siêng chăm sóc sau sinh nên vết rạn bị mờ 90%. Lấy lại vòng eo khi sinh 3 con thì hơi khó phải không? Tôi từng tăng 90kg và thời gian sau sinh vòng eo 110, y như chưa đẻ vì bầu đôi nên bụng to hơn bầu thường và nhưng vết rạn lúc sắp sinh là chuyện đương nhiên không tránh khỏi” – Hoa hậu Phương Lê có rất nhiều vết rạn da vì sinh bầu đôi.

Để chữa lành và làm mờ những vết rạn da này, Phương Lê đã sử dụng mặt nạ đắp bụng đơn giản lại tiết kiệm mà có lẽ từng được rất nhiều bà mẹ tin dùng. “1 tuần 4 lần đắp nha đam tươi trộn với nước cốt chanh rồi đắp lên bụng 30 phút, sau đó lau sơ lại rồi chiều tắm rửa sạch lại. Tôi làm vậy 3 tháng vết rạn chạy mất và bụng thì trắng nõn luôn vì chanh có nhiều C và có tắc dụng làm trắng vùng bụng bị đen sau sinh rất rất hiệu quả nhé” – Phương Lê hướng dẫn cách làm mặt nạ đắp bụng chữa vết rạn.

Hoa hậu quý bà Việt 3 con mà da vẫn mượt mà nhờ bí quyết 10 nghìn đồng - 2

Mặt nạ chưa rạn da sau sinh với nha đam mix cùng nước cốt chanh

Phương Lê trồng nha đam tại nhà để tiện làm đẹp

Hoa hậu quý bà Việt 3 con mà da vẫn mượt mà nhờ bí quyết 10 nghìn đồng - 3

Cô nói thêm, mỗi lần sử dụng chỉ tốn khoảng 10 ngàn đồng nếu ra chợ mua 2 nguyên liệu nha đam và chanh. Tuy nhiên, nha đam là loại cây rất dễ trồng nên cô khuyên các chị em nên trồng tại nhà vừa làm cảnh vừa làm đẹp rất tiện. Còn vòng eo của Phương Lê giảm từ 110cm xuống 65cm là do cô nịt bụng suốt một năm, 24/24 sau sinh 1 tháng. Cô khuyên các bà mẹ đẻ mổ nên nịt bụng sau 1 tháng để không ảnh hưởng tới vết thương và đỡ đau.

Hoa hậu quý bà Việt 3 con mà da vẫn mượt mà nhờ bí quyết 10 nghìn đồng - 4

Với Phương Lê, cô có châm ngôn: “không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp”

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.