Hoa hậu vợ

8 Likes Bình luận

Hoa Hậu của chồng tôi, người mà mỗi sáng bên nhau là cũng tặng một nụ hôn nóng bỏng môi lúc 5h sáng. Người vợ xấu người nhưng được cái tốt tính bù lại.

Ai không biết cứ nói, sao anh ấy đẹp zai thế mà lấy cô vợ xấu như củ ấu….! Nhiều cô gái trẻ đưa thẳng máy quay, điện thoại chụp hình chồng tôi lưu làm hình nền, ghi chú thần tượng đẹp zai. Anh hay mặc đồ trắng đi làm, đi ngủ mà vợ anh thích, vì tôi rất yêu anh nên nhạy cảm. Có lần giặt quần áo vết son môi trên vai áo anh của phan hâm mộ…. để lại, làm anh chao đảo cả 24h say sóng của vợ.

Anh cũng yêu vợ nhiều lắm vì ngoài cô ấy ra không có ai tặng cho anh những nụ hôn ngọt ngào suốt 20 năm như thế. Vẫn biết vậy nhưng dù sao đi nữa ăn một món mãi cũng chán. Tôi đọc được suy nghĩ của chồng nên tự mình thay đổi thói quen và cách ăn mặc, giao tiếp mỗi ngày, làm cho anh ngạc nhiên đến ngỡ ngàng tưởng vợ bị bệnh…

Sau nhiều ngày anh hỏi vợ: bị sao à?

Tôi: Có anh sao í !

Chồng: Anh á !

Tôi: Vâng ! – Anh còn nhớ hôm đi siêu thị cùng em không? Mắt anh cứ dán chặt vào mấy cô người mẫu tiếp thị làm đẹp, trắng da, hồng môi em bé… Em biết nhưng không nói, kệ anh. Vì con người sinh ra đôi mắt để nhìn, nhất là khi gặp được cái đẹp thì phải nhìn thấu thị cho mãn nhãn chứ. Và em cũng nhìn các cô ấy như anh thôi, chỉ có điều em cùng giới nên khi về trang bị kiến thức học được vào làm hành trang cho mình, làm vũ khí giữ chồng để anh thành của riêng thôi ạ !

Chồng: Em mãi là Hoa Hậu của anh, cả đời này không ai thay thế được. Vì những nét đẹp từ tâm hồn của em như một cuốn từ điển bách khoa toàn thư trọn đời, anh không khám phá hết !

Cảm ơn em đã đến bên đời anh “Hoa Hậu Vợ “

Nguyễn Thị Bích Thi (NTBT).

 

Vợ chồng; những bí ẩn rắc rối đầy thú vị

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.