Hoang mang

6 Likes Tắt bình luận

Thật sự lúc này bản thân em đang rất hoang mang. Không biết phải giải quyết mọi chuyện như thế nào nữa. Em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên. Em quen anh khi em đang học lớp 12. Em yêu anh, thật sự lúc nào cũng như vậy cả. Nhưng ở nơi em ở, ba mẹ em là những người có thể gọi là “nổi tiếng”, anh là cấp dưới của ba em. Gia đình anh không thua kém gì gia đình em nhưng moi người đều nói anh quen em là để lợi dụng, nhưng em vẫn cảm nhận thấy tình cảm anh dành cho em.

Mối quan hệ của chúng em cũng rất phức tạp. Anh đang đi làm nên cũng ít thời gian dành cho em. Dạo này thì em lại nghe những chuyện không hay về anh và những cô gái khác. Nhưng em và anh ấy đã QHTD với nhau từ lúc em học 12. Em cảm thấy anh rất sành sỏi và anh cũng đã thú nhận với em, anh đã quan hệ với rất nhiều người. Nhưng anh lại là người đầu tiên của em, chính điều đó làm em mất dần lòng tin vào anh rồi hay cãi nhau, không tin tưởng rồi chia tay nhau.

Thời gian này chúng em có quay lai với nhau vì em nhân thấy mình vẫn yêu anh rất nhiều nhưng em lại nghe bạn của em nói rằng trong lúc em và anh ấy chia tay nhau anh ấy đã cho những người bạn của anh ấy xem những đoạn clip quay lại cảnh QHTD của em và anh ấy. Em hỏi anh thì anh không nhận và giận em vì đã không tin anh.

Em sợ lắm và không biết phải làm như thế nào nữa. Em sợ ảnh hưởng đến ba mẹ của em và gia đình em nữa.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy