Hoang mang

6 Likes Bình luận

Anh đòi chia tay mình vì anh không thể xin được việc ở quê, nơi mà mình đang có công việc ổn định.

Chào các bạn, mong các bạn hãy cho mình lời khuyên nhé. Bọn mình yêu nhau được 2 năm rồi, năm ngoái anh ấy đã có ý định muốn cưới mình nhưng mình lại không đồng ý (vì lúc đó thực sự mình chưa sẵn sàng), anh hẹn sang năm sẽ cưới.

Rồi anh đi làm xa, và chuẩn bị đi nước ngoài làm việc, anh muốn chia tay với mình vì thực sự anh cảm thấy không thể về quê tìm việc được, trong khi mình đang có công việc tốt ở quê. Mình đã khuyên anh hãy về nhưng kết quả là không được. Mình thực sự bị sốc, vì bây giờ tuổi của mình không còn trẻ để bắt đầu tìm kiếm một tình yêu khác, vả lại mình lại qúa yêu anh, khó có thể quên anh được. Mình rất khó xử, vì mình gọi điện cho anh nói chuyện lại rất ngượng ngùng, nhắn tin lại không đủ ý, còn gặp anh thì lại càng khó, vì khi yêu nhau bọn mình cũng đã ít gặp rồi.

Bây giờ mình rất buồn và hoang mang, không biết nên làm thế nào nữa. Mình có ý nghĩ rằng, giờ bọn mình cưới nhau, mình sẽ làm ở đây vài năm, nhà mình ở cạnh nhà anh, sau khi anh ổn định công việc thì mình sẽ đến nơi anh ở và tìm việc mới. Chỉ còn cách đó thôi, nhưng giờ mình không biết phải thuyết phục anh làm sao nữa, và không biết liệu suy nghĩ của mình có thật sự đúng đắn không?

Nếu ai rơi vào trường hợp tương tự, mong các bạn hãy cho mình lời khuyên lúc này, mình cảm ơn rất nhiều!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.