Hoàng Thùy “lột xác” và chưa bao giờ hot thế này dù bị mỉa mai

3 Likes Bình luận

Á hậu Hoàng Thùy khoe thân hình gợi cảm, cho rằng bản thân “dậy thì hơi trễ”.


Bị mỉa mai, Hoàng Thùy "lột xác" và chưa bao giờ hot thế này - 2

Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh quyến rũ hiện tại, khác xa lúc gầy còm trong quá khứ

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh khác xa giữa hiện tại và quá khứ khiến nhiều người khâm phục. Người đẹp cho rằng sự thay đổi này là “câu trả lời ngọt ngào cho những ai từng chê, mỉa mai” cô.

Khi 19 tuổi, Hoàng Thùy chỉ nặng 47kg, lúc làm việc nhiều sụt còn 45kg. “Ai nhìn vào cũng kêu gầy, xấu quá. Nhưng bản thân Thùy lúc nào cũng tự tin về bản thân mình. Có lẽ vì vậy Thùy mới dám làm nhiều việc, như đăng ký để làm người mẫu ở nước ngoài hay đỉnh điểm nhất là đăng kí thi Hoa Hậu Hoàn Vũ”, cô cho hay.

Bị mỉa mai, Hoàng Thùy "lột xác" và chưa bao giờ hot thế này - 3Bị mỉa mai, Hoàng Thùy "lột xác" và chưa bao giờ hot thế này - 4

Hoàng Thùy chăm chỉ tập thể dục trong 6 năm qua để có thành quả hiện tại

Không dễ dàng gì để Hoàng Thùy có được sự “lột xác” như ngày hôm nay. Bởi cô từng mắc chứng biếng ăn, ăn vào là ói, uống nước bị đau đầu và thường làm việc quên ăn. Á hậu mất 2 năm để tập ăn điều độ nhưng thấy cực kỳ khó. Cộng thêm thể trạng yếu, cơ thể cô khó hấp thụ chất dĩnh dưỡng và không có cảm giác thèm ăn nên gần như không tăng cân. Nếu tăng cũng chỉ tăng ở bụng, hình thể vẫn gầy tong teo.

Cuối cùng, Hoàng Thùy tìm đến tập thể dục như tập gym, chạy bộ và vận động ngoài trời. Cô kiên trì thực hiện việc này đã 6 năm nay và đạt được kết quả bất ngờ. “Việc ăn uống, tập luyện, giữ gìn đã giúp Thùy thay đổi rất nhiều, mà không cần can thiệp những tác động ngoài. Thùy luôn hướng tới một cuộc sống lành mạnh. Và Thùy luôn tin không có gì là không thể”, á hậu chia sẻ thêm.

Những hình ảnh gần đây của Hoàng Thùy khiến người hâm mộ kinh ngạc:

Bị mỉa mai, Hoàng Thùy "lột xác" và chưa bao giờ hot thế này - 5

Bị mỉa mai, Hoàng Thùy "lột xác" và chưa bao giờ hot thế này - 6

Tập thể dục và ăn uống điều độ giúp Hoàng Thùy có được thân hình gợi cảm như hiện tại

Bị mỉa mai, Hoàng Thùy "lột xác" và chưa bao giờ hot thế này - 7

Hoàng Thùy ngày một quyến rũ sau khi “có da có thịt”

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.