Hoàng tử Harry học vợ sắp cưới chi 250 triệu tới phòng gym

4 Likes Bình luận

Cái gọi là “sức mạnh của tình yêu” trong trường hợp này quả là đúng với hoàng tử Harry!


Trong những ngày ít ỏi còn lại trước khi hôn lễ thế kỷ diễn ra, người ta bắt gặp hoàng tử Harry ăn vận đơn giản để di chuyển tới một phòng gym nổi tiếng tại Chelsea, Luân Đôn.

Được biết, muốn ghi danh tại phòng gym này, người tập phải nộp lệ phí là 250 triệu đồng/năm hoặc đóng phí từng tháng vào khoảng 20 triệu.

Đây là phòng gym yêu thích của nhiều người nổi tiếng tại Anh quốc như Eddie Redmayne, Hugh Grant và Pippa Middleton, nơi cung cấp cho các hội viên những kiến thức khoa học nhất về ăn kiêng, tập luyện. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ miễn phí các loại sinh tố giúp đốt cháy calo, được tư vấn về các kế hoạch ăn kiêng phù hợp cũng như trải nghiệm 5 hình thức yoga khác nhau, nâng tạ nặng và boxing.

Cái gọi là “sức mạnh của tình yêu” trong trường hợp này quả là đúng với hoàng tử Harry! Bởi vị hôn thê Meghan Markle được biết chính là người có công đầu trong việc thay đổi lối sống của người đàn ông 33 tuổi.

Học hôn thê, hoàng tử Harry chi 250 triệu đồng để tập gym - 2

Từ khi yêu Meghan Markle, Harry đã thay đổi theo chiều hướng tích cực

Trước khi yêu Meghan, hoàng tử Harry có cuộc sống điển hình của một người đàn ông độc thân. Người ta thường xuyên bắt gặp anh tại những cửa hàng đồ ăn nhanh như Byron Burger (nơi mà một chiếc burger thông thường đã chứa tới 700 calo) hay Bunga Bunga, Rum Kitchen, KFC hay McDonald’s… Harry cũng là tín đồ của bia và thuốc lá!

Nhưng kể từ khi yêu và xác định sẽ lấy Meghan Markle làm vợ, Harry đã bỏ được thuốc lá, hạn chế rượu bia và chuyển sang chế độ ăn chay giống vợ chưa cưới.

Tuy nhiên, có một điều ở Meghan Markle mà Harry chưa theo kịp, đó là thói quen tập yoga mà vị ái thê tương lai của anh đã theo đuổi từ khi còn nhỏ, dưới sự hướng dẫn của mẹ cô – bà Doria, vốn là một giáo viên yoga.

Gần đây, được biết hoàng tử Harry đã giảm được khoảng 4kg, thần sắc cũng tốt hơn nhờ áp dụng chế độ ăn sạch với toàn thực phẩm hữu cơ, nhiều rau xanh và tập luyện đều đặn. Hy vọng vào ngày cưới của mình, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng cặp đôi trai tài gái sắc với dung mạo và body hoàn hảo nhất!

Học hôn thê, hoàng tử Harry chi 250 triệu đồng để tập gym - 3

Đám cưới của cặp đôi đang là sự kiện được mong chờ nhất nước Anh

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.