Hối hận thì đã quá muộn !!!!

7 Likes Bình luận

Vì quyết định chia tay vội vàng mình đã để mất người mình yêu thương.

Mình và H quen nhau từ lớp 11. Chúng mình đi học chung, đi chơi chung, có bạn chung nữa. Mình và H đã quen nhau từ đó và cũng yêu nhau từ đó. Tình yêu hai đứa trong sáng vô cùng. Thi cuối cấp 12 và đều đậu tốt nghiệp đó là niềm vui cả hội. Nhưng không may mắn cho H, H phải đi nhập ngũ ngay sau đó và gần 2 năm mới về. Mình thì may mắn hơn vì được học cao đẳng kế toán. Vì vậy mình càng thương H nhiều hơn. Mình đã đợi H trở về. Tình yêu hai đứa đã giúp thêm mình nghị lực học tốt hơn, H cũng làm tốt nhiệm vụ, mình hạnh phúc khi cả hai vun đắp tình yêu này.

Mình biết gia đình H không muốn H quen mình. Có lần mình đến chơi gia đình H nhìn mình bằng ánh mắt khác lạ. Mình cảm nhận được điều đó. Mình tủi thân vô cùng (mình không nói H biết).

Ngày H về sau đó vài tháng nhưng mình cảm thấy hai người không có tình cảm nên mình muốn chấm dứt. Nhưng H luôn níu kéo. Lúc đó không phải là mình không yêu H mà vì gia đình mình xảy ra chuyện. Mình không muốn H khổ vì lo cho mình. Rồi mang tiếng khi quen mình. Mẹ mình đã theo người đàn ông khác và bỏ lại 4 chị em mình. Lúc này gia đình mình  gặp nhiều khó khăn nữa, mình học năm cuối nên mình không muốn bố phải buồn vì con gái yêu của bố. Mình là niềm tự hào của bố. Mình không muốn bố thất vọng. Vì vậy mình cố gắng học để ra trường làm việc tốt. Mình là chị cả lo mọi thứ. Mình quá buồn tủi và không biết tại sao mình đã chia tay H. Sau 3 năm quen nhau giờ chia tay H cũng buồn.

Sau thời gian dài H đã có bạn gái được 3 tháng (Bạn thân nói lại). Mình cũng có quen nhưng không ai yêu mình thật lòng như H cả. Giờ mình hối hận cũng đã muồn rồi. H nói vẫn còn thương mình nhưng không thể tới được với mình. H nói nếu mình nói sớm hơn H sẽ quay lại với tình yêu của mình. Lúc này H mới biết gia đình mình như vậy. H thương mình lắm nhưng đã nhận lời yêu người con gái khác rồi không thể làm khổ cô ấy.

Mình biết làm sao khi giờ đây mình mới biết mình rất yêu H. Yêu H thật lòng. Nhưng H đã trả lời là không quay lại được nữa. Mình buồn và hận mình đã quyết định vội vàng. Giờ cái giá phải trả là xa nhau mãi mãi như vậy. Giờ đây mình chỉ biết khóc cho chính mình thôi.

Bạn ơi hãy cho mình lời khuyên nha. Mình có nên níu kéo H không? Mình biết H còn yêu mình. Vì mình là mối tình đầu của H. Hãy cho mình biết mình phải làm sao?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.