Hối hận muộn màng

12 Likes Bình luận

Tôi viết ra những dòng tâm sự này mong rằng sẽ giúp ít nhiều đối với những bạn gái có suy nghĩ chưa sâu sắc về tình yêu.

Trước kia tôi có yêu một người và mơ ước có một gia đình hạnh phúc bên anh. Nhưng rồi sóng gió đã đến với tôi – một cô gái tuổi bính dần mà mọi người vẫn thương nói là cao số. Chúng tôi yêu nhau bằng cả trái tim. Ở bên cạnh anh tôi thấy thật sự ấm áp. Có những lúc tôi có cảm giác có thể ngủ dài cả năm trong vòng tay ấm áp ấy.

Nhưng chỉ đơn thuần yêu nhau thôi chưa đủ. Tôi và anh là hai thế giới khác nhau. Tôi chỉ là cô gái ít tuổi học trung cấp. Còn anh lại là một giảng viên có triển vọng. Tôi đã biết trước những rào cản của gia đình anh. Chính vì vậy tôi đã dần dần rời xa anh. Có lẽ tôi quá ngốc không biết đấu tranh hạnh phúc cho mình.

Đúng lúc đau khổ nhất gia đình đã tác động và tôi đã bước sang ngang lấy chồng. Tôi cứ nghĩ sau khi lấy chồng tôi sẽ dễ dàng quên anh. Không ngờ tình yêu lại khiến con người luôn yêu đời vui vẻ như tôi phải đau khổ đến cùng cực. Tôi không hề hạnh phúc bên chồng thậm trí còn nhớ và yêu anh nhiều hơn.

Tất cả đã muộn màng rồi. Tôi hy vọng các bạn đã yêu nhau thì hãy đấu tranh giành lấy hạnh phúc riêng cho mình. Đừng buông xuôi trước bất cứ tác động ngoại cảnh nào.

Thân ái!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.