Hụt hẫng………

7 Likes Bình luận

Mình và anh ấy quen được 3 năm, nhưng không biết tại sao lúc nào trong tâm trí mình vẫn không thể nào tin tưởng nơi ảnh, mình luôn luôn cảm giác ảnh lợi dụng mình.

Lúc mình quen ảnh ai cũng cản, không cho quen, bây giờ có nhận ra thì đã muộn, mình và anh ấy hoàn toàn không hợp. Trong đầu anh ấy luôn đầy toan tính, lúc nào tiền cũng quan trọng, có khi nghĩ đến tiền là nỗi ác mộng của mình.

Một lần, ảnh đã lẳng lặng rời xa mình, lúc đó mình đau khổ và hụt hẫng lắm. Rồi 3 tháng tồi tệ trôi qua, mình dần dần quên đi hình bóng của ảnh, nhưng vừa quên được thì ảnh lại quay về và xin mình tha thứ. Không hiểu lúc đó mình ngu quá  lại đồng ý làm lại từ đầu.

Và bây giờ, mình và anh ấy đã ở bên nhau, nhưng mình vẫn luôn có cảm giác là ảnh không thật tình, ảnh đi đâu làm gì mình cũng nghi, không phải là mình nghi vớ vẩn đâu. Có môt ần ảnh bảo đi Cần Giờ với lớp, mình lúc đó chỉ hỏi qua lơ đi làm gì, thì ảnh bảo đi đám tang cha của bạn, lúc đó mình cũng không nghi ngờ gì. Qua ngay hôm sau, ảnh ngồi chát với bạn trong lớp, thì bảo p3… bỏ nó ở nhà thì tội nó lắm, ráng kiếm xe thêm để đủ xe đi. Lúc đó mình chẳng biết nói gì, chỉ im lặng. Khi ảnh đi Cần Giờ chơi, mình mới biết là đi chỉ có 6 người và có đôi có cặp. Mình hỏi thì chối, nói có thầy đi cùng, nếu có thầy đi cùng thì mấy tấm ảnh mình trông thấy lại không có hình của thầy nào cả, mình cảm thấy qúa thất vọng.

Lần này, anh có ngườ bạn ngoài quê vào chơi, ảnh đi cả ngày với ngườ bạn đó rùi, tối bạn đó rủ anh đi đám cưới cùng, mình ủi áo sửa soạn đồ cho ảnh đi, ảnh hứa 9h về, nhưng cuối cùng, nhắn một cái tin, anh không về được, bạn anh bảo về là mất tình bạn. Trong khi đó thì trong bụng mình từ trưa dến tối chưa ăn gì, ảnh hứa về mua đồ mình ăn, cuối cùng người cũng chẳng thấy ….  Ảnh biết mình không dám ngủ một mình, mà anh vẫn như thế, trong nhà chỉ có một mình mình rất sợ, ảnh có thể vì bạn bè mà không cần đến mình, ảnh biết mình đang buồn và đang giận, nhưng vẫn thoải mái vui vẻ đi karaoke, cười vui với bạn bè.

Thật sự mình cảm thấy hụt hẫng qúa, chẳng muốn sống tí nào nữa cả, chắc mình sẽ không chịu đựng được bao lâu nữa, kết thúc cuộc sống sống có lẽ mình sẽ nhẹ nhõm hơn cứ sống đau khổ như thế này!!??

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.