I love you!

9 Likes Bình luận

Từ trước tới giờ tôi luôn là một con người không hề biết đến tình yêu thật sự là gì? Trong tôi tình yêu chỉ là một thú vui mà thôi.

Rồi đến một ngày tôi gặp được em người con gái rất đẹp rất dễ thương. Thật sự khi nhắc đến tên em thì mọi người xung quanh tôi đều biết đến em. Phải khó khăn lắm tôi mới xin đươc số phone của em từ một người bạn. Ngay trong lúc nhắn tin ấy thì tôi chỉ nghĩ đấy là một trò chơi như bao lần thôi.

Nhưng tôi cũng hơi bất ngờ vì khi tôi ngỏ lời làm bạn trai em thì em lại từ chối (Tôi chưa bao giờ bị ai từ chối cả). Qua mấy tháng trò chuyện với em tôi bị cuốn hút thật sự, bởi những lời lẽ mà em nói trông rất già dặn. Và nếu nhìn thì không ai biết được em có thể nói ra những lời ấy. Tôi thích em ngay những giây phút ấy. Tôi để mãi trong lòng vì tôi biết nói ra thì thế nào em cũng từ chối thôi.

1 ngày 2 ngày, rồi 1 tháng 2 tháng tôi lại ngỏ lời muốn quen em nhưng lần này em đồng ý. Tôi thật sự vui lắm . … Nhưng chính tôi lại làm em đau. Tôi bắt cá hai tay. Tôi quen một người con gái khác. Bạn bè đã nói cho tôi biết rằng em đã khóc rất nhiều khi nghe tin đó. Lúc ấy tôi không quan tâm . . .

Hôm ấy em gửi cho tôi một tin nhắn, một tin nhắn đầy nước mắt. Nhận được tin nhắn tôi cứ mở lên mà đọc. Khi đó tôi có suy nghĩ là đọc cho vui thôi, nhưng không, đọc xong tim tôi như đau thắt lại khi đọc được những dòng tin của em. Những dòng tin nhắn nhẹ nhàng nhưng lại làm tôi đau lắm.

Trong giây phút ấy tôi biết tôi yêu em thật sự. Tôi muốn em quay về bên tôi . . . Tôi rất may mắn tôi nhận được sự giúp đỡ từ tất cả mọi người. Em đã quay về ngày đó là ngày tôi hạnh phúc nhất. Tôi tự hứa rằng sẽ không bao giờ để em khóc thêm một lần nữa.

Nhưng trong 7 tháng quen nhau tôi làm em đau nhiều lắm. Tôi nói dối em nhiều lắm. Rồi em ra đi đi xa tôi thật sự. Em đã nói một lời làm tôi khóc òa lên như một đứa con nít trước mặt bạn bè. Em không bao giờ tha thứ cho tôi. . . Tôi hận bản thân, tôi hận tôi vì không giữ được em – người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. . .

>> Có thể bạn quan tâm: Xin lỗi vì đã rời xa

 

 

 

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.