Im lặng cũng là câu trả lời !

6 Likes Bình luận

Mọi lời nói của em với anh giờ đây chắc là rất vô nghĩa rồi, vì khi đã không còn niềm tin, tình yêu cũng sẽ chết dần, anh cứ bước đi con đường mà anh đã chọn, em sẽ luôn cầu chúc cho anh nhiều hạnh phúc. 

Em ko ngờ tất cả chỉ còn là kỷ niệm, mới ngày nào chúng ta còn rất vui vẻ bên nhau, chia sẻ cho nhau những niềm vui nỗi buồn, với em đó là chính là hạnh phúc, tuy nó không lớn lao, nhưng nó giúp em cảm nhận được sự gắn bó và quan tâm lẫn nhau, thế là đủ lắm rồi!  

Còn giờ đây, anh đã hoàn toàn khoá cửa trái tim mình, anh không muốn em làm phiền đến anh nữa, chỉ vì anh muốn tự mình giải quyết tất cả. Em càng muốn tiến đến cạnh bên anh, cùng anh gánh vác, chia sẻ những khó khăn đó anh lại càng muốn đẩy em ra xa, niềm tin của anh với em chỉ vậy thôi sao? Em thật sự đau lòng và xót xa trước thái độ bất cần và tuyệt tình của anh, mọi lời nói của em ko thể làm anh suy nghĩ khác, mọi việc em lam ko thể làm anh thay đổi. Em biết mình phải làm gì đây hả anh?

Chẳng lẽ mọi chuyện sẽ dần chìm vào quên lãng và thời gian sẽ xoá nhoà tất cả sao anh? Phải chăng sự im lặng của anh đã là câu trả lời không thể khác cho em….

(Người gửi: M.D.Ch.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.