Im lặng để giữ cái sĩ diện của mình hay hỏi trực tiếp để trở thành một kẻ phiền phức?

4 Likes Tắt bình luận

Liệu có ai trên đời này có một người bạn thân là con trai không?

Tôi và cậu ấy biết nhau cũng được hơn 2 năm rồi. Tôi biết cậu ấy vì tôi nghe được nhiều người nói rằng cậu ấy thích tôi, và rồi cứ thế chúng tôi biết nhau, chơi với nhau, dần thì thân hơn nhưng tôi chưa từng hỏi rằng cậu ấy có thực sự thích tôi hay không vì tôi sợ sẽ mất đi một người bạn như cậu ấy và tôi cũng chả rõ cảm xúc của bản thân mình nữa

Cậu ấy luôn chạm vào má, tóc tôi và nhiều lúc cứ xem tôi như là gì của cậu ấy vậy (hay chỉ là do tôi ảo tưởng vị trí của bản thân mình) tôi không muốn cậu ấy đụng vào tôi, không phải vì tôi thù ghét gì cậu ấy mà là vì những cái chạm ấy đều là vô nghĩa.

 Chúng tôi luôn cãi nhau vì những lý do vô nghĩa, đôi khi là vì những cái chạm của cậu ấy, đôi khi là những lời bàn tán xung quanh của mọi người.

Đến một ngày nọ, cậu ấy chẳng còn hay đến chỗ tôi nói chuyện, cũng chẳng chạm vào tôi thường xuyên như trước nữa. Lý do là gì? Tôi không biết nữa. Chúng tôi đi qua nhau, cậu ấy cũng chẳng chào tôi nổi một câu. Liệu có phải cậu ấy chán ghét khi phải làm bạn với tôi rồi hay tôi đã làm gì sai chăng?

Tôi nên làm gì đây? Im lặng để giữ cái sĩ diện của mình hay hỏi trực tiếp để trở thành một kẻ phiền phức?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: its laine cloud