Impossible…

6 Likes Bình luận

“IMPOSSIBLE” các bạn biết vì sao mình lại nói câu đó không, là trên đời này không thể có tình yêu chân thật nữa các bạn ak.

Anh chợt đến, chợt lên tiếng yêu, rồi cũng 1 phút chốc anh lại ra đi. Thà người đừng xuất hiện trong cuộc đời em, thà là anh đừng nói lên tiếng yêu em, và đừng trao cho em những nụ hôn thì bây giờ em sẽ ko phải đau như thế này.

Em đau lắm, đau không phải do vết thương hay chảy máu, mà em thấy đau từ bên trong anh ak, và em thấy rất lạnh, không phải lạnh vì do thời tiết hay máy lạnh trong phòng mà là trái tim em giờ đây đã nguội lạnh từ bao giờ !!!

“Miss You” Bây giờ em chỉ có thể nói lên 3 chữ “em nhớ anh” nhớ nhiều lắm, impossible – không thể anh ak !

Anh ấy làm việc trong công ty, do quan hệ làm ăn giữa gia đình mình và cty, tình cờ mình gặp anh ấy, 2 người quen nhau, chắc được 1 năm.

Mình và anh ấy gặp nhau rất ít, chỉ liên hệ và nhắn tin qua điện thoại, đến khi anh ấy nói là có tinh cảm với mình thì mình không tin, vì gặp nhau rất ít, anh ấy nói đúng là gặp nhau ít nhưng anh đã có tình cảm từ lần gặp đầu tiên. Mình tin không? và cứ thế, minh không từ chối và cũng không chấp nhận.

Đến 1 ngày, tình cờ đi chơi và cũng là sinh nhật của anh ấy, nhưng mình không biết, đến khi về tới nhà anh ấy mới nói là sinh nhật anh ấy, anh ấy rất buồn, và sẽ không còn gặp em nữa, vì cũng bắt dầu từ hum đó anh không còn làm việc ở cty đó nữa, có thể anh ấy chuyển nơi làm việc, anh nhắn tin là yêu em rất nhiều.

Anh ra đi mà còn nói những lời đó làm gì, thà anh đừng nói, đừng để trong em nỗi ray rứt, vì ngày sn anh mà làm anh buồn, vì em chưa trả lời câu hỏi của anh “e co chut tinh cam j voi a k?”.

Tim em đau nhói làm sao ấy, và bây giờ chỉ còn nỗi nhớ và kỷ niệm trong em, đến khi nào em mới quên được anh?

Sợ lắm rồi và sẽ không dám đặt tình cảm nhiều với ai nữa ah….

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.