Jun Vũ bày cách có vòng 3 đẹp, cong và căng

4 Likes Tắt bình luận

Không chỉ sở hữu cơ bụng số 11, Jun Vũ còn có vòng 3 khiến bao nàng mong ước.


Jun Vũ trở thành “hiện tượng mạng” khi không chỉ thành công với vai trò diễn viên mà cô còn xinh đẹp, bốc lửa với thân hình chuẩn mẫu. Sở hữu gương mặt đẹp tựa thiên thần, Jun Vũ ghi dấu ấn trong lòng khán giả là một thiếu nữ đậm chất Á Đông với những đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Ngoài vòng 1 được nâng cấp thì vòng 3 cong vút, căng tròn như bóng của Jun Vũ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ về cách làm đẹp. Để thỏa mãn sự tò mò của fan, Jun Vũ chia sẻ:

"Hot girl trà sữa Việt" bày cách có vòng 3 cong, căng như bóng - 2

Cô biết cách khoe vòng 3 trong mỗi bức hình khi diện áo tắm.

"Hot girl trà sữa Việt" bày cách có vòng 3 cong, căng như bóng - 3

Đồ bơi nhỏ xíu khoe trọn vòng 3 nuột nà.

“Mặc dù vòng 3 của Jun chưa phải là mỹ mãn theo ý Jun muốn, cần phải cố gắng nhiều hơn nhưng nhiều bạn hỏi nên Jun chỉ ra 6 bài tập thông thường nhất được thực hiện tại nhà như plank, squat… Riêng Jun đã tập trong thời gian dài, kiên trì và kết quả từ bờ hông thẳng đuột không đường cong + vòng 3 không đáng kể đã lên được như ngày hôm nay”.

Jun Vũ nói thêm, chỉ cần 1 tấm thảm có thể thực hiện những bài tập ngay và luôn. Tuy nhiên, các bạn nên tập với huấn luyện viên ít nhất 1 tháng đầu tiên để hình thành thói quen, sau đó sẽ chọn những bài tập riêng phù hợp với nhu cầu và thân hình của bạn. Thời gian sau, nếu quen rồi, có thể tập kèm với tạ tay, tăng cường độ.

Vòng 3 tuyệt đẹp của Jun Vũ khi cô đang bơi khiến người nhìn mê mẩn.

"Hot girl trà sữa Việt" bày cách có vòng 3 cong, căng như bóng - 4

Chỉ cần 1 tấm thảm bạn có thể cải thiện số đo vòng 3 tại nhà.

“Còn về cách tập vòng 3 sao không tăng kích thước vòng đùi, Jun được biết nếu tập đúng dáng đúng bài thì nó sẽ tác động vào vòng 3 hơn là đùi. Tuy nhiên, cơ đùi của bạn sẽ vẫn săn và chắc, đó là điều không thể tránh được. Nếu bạn nào cảm thấy mình cần giảm cân, thì nên bắt đầu tập cardio cụ thể là chạy bộ để giảm body trước, rồi mới tập cho vòng 3” – Jun Vũ chỉ rõ cách tập cho vòng 3 lên số.

"Hot girl trà sữa Việt" bày cách có vòng 3 cong, căng như bóng - 5

"Hot girl trà sữa Việt" bày cách có vòng 3 cong, căng như bóng - 6

Jun Vũ khoe đường cong mềm như sóng, ai nhìn cũng mê.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin