Kết thúc hay tiếp tục?

4 Likes Bình luận

Quen nhau từ thời còn là học sinh trung học, mình và anh đã có một tình yêu tuổi học trò thật đẹp…! Và rồi mình phải đi học xa, xa quê hương, xa gia đình và xa anh. Mình đã chủ động nói lời chia tay. Thật vô tâm và lạnh nhạt, mình không hề cho anh một lí do. Mình muốn anh quên mình để tìm đến người yêu anh hơn, người có thể mang đến cho anh niềm vui và hạnh phúc hơn mình. Nhưng tất cả không dễ dàng như mình đã nghĩ, mình đã làm anh đau khổ đến tột cùng. Một người con trai cứng rắn trong phút giây đã trở thành một kẻ yếu mềm.

1 năm…2 năm….3 năm… Thời gian trôi qua, mình và anh mỗi người đã có một lối đi riêng. Anh đã có bạn gái mới và mình cũng đã có bạn trai. Tưởng rằng đã quên được nhau nhưng….khi mình gặp lại anh, trong mình như có một cảm giác rất kỳ lạ. Tim mình vẫn cảm thấy nhói đau khi thấy anh đi cùng với  bạn gái. Mình biết như thế là tốt cho anh và mình cũng mong anh được như thế nhưng không hiểu sao….tim mình lại đau đến thế. Mình đã từng làm anh đau khổ nhưng anh vẫn tỏ ra bình thường đối với mình, anh vẫn tốt, vẫn quan tâm…..đến mình. Mình cảm thấy thương anh lắm.

…4 năm….5 năm….6 năm…. Khoảng cách địa lý giữa mình và anh ngày càng xa hơn. Và rồi một ngày……bỗng dưng trong lòng mình cảm thấy nhớ đến anh nhiều lắm, đi một vòng lớn cuối cùng người mình nhớ thương và tốt với mình nhất chỉ có anh. Nhưng mình không nói cho anh biết điều đó vì mình nghĩ tất cả đã quá muộn. Thế rồi một ngày nọ anh nhắn tin cho mình và nói rằng người anh yêu thương nhất, người làm anh đau khổ nhất và người làm anh không thể quên là mình. Lúc đó mình cảm thấy tim mình như nhói đau…mình cũng đã nói cho anh biết tất cả những suy nghĩ trong lòng mình về anh. Thế là một lần nữa mình và anh lại là của nhau.

Khi bên anh mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc lắm. Anh đã vì mình mà bỏ hết tất cả và chuyển đến ở gần mình. Mình thì đi học đại học, anh thì đi làm. Cả hai cảm thấy rất hạnh phúc. Tưởng rằng ông trời đã cho mình và anh mãi thuộc về nhau nhưng rồi lại có chuyện rắc rối xảy đến với mình và anh. Gia đình mình không cho mình quen anh. Mình là con một trong nhà nên ba mẹ cũng khá nghiêm khắc và đặt hết hy vọng vào mình. Mẹ mình chê gia đình anh và không cho phép mình và anh quen nhau một cách dứt khoát. Mình chẳng biết phải làm sao cả. Mình yêu ba mẹ mình nhưng mình cũng yêu anh lắm.

Khi biết chuyện anh cũng đã rất buồn nhưng anh bảo mình đừng có bỏ cuộc, anh nói anh không muốn xa mình, và xin mình đừng rời xa anh. Mình đau lắm…mình đã khóc, khóc rất nhiều…. Mình không biết phải làm sao đây. Mình sẽ tìm cách nào đó để anh hận mình và rời xa mình hay mình vẫn tiếp tục bên cạnh anh cho đến khi không thể được nữa???

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.