Kêu gọi tài trợ chương trình cho trẻ em tự kỷ

32 Likes 2 Bình luận

Kính gửi: Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam

Các Cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng nhất kính chúc Quý Cơ quan, các tổ chức các nhà hảo tâm cùng các mạnh thường quân sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành đạt!

Kính Thưa Quý vị! Hiện nay khi nhắc đến hai chữ “tự kỷ” không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, nhưng để hiểu rõ về những khó khăn của cộng đồng tự kỷ nói chung và những gia đình có con là trẻ em tự kỷ nói riêng thì không phải ai cũng biết. Đó là những khó khăn về vật chất, tinh thần trong việc nuôi dậy chăm sóc trẻ em tự kỷ. Bên cạnh đó việc hòa nhập của trẻ em tự kỷ đang là mối lo ngại lớn nhất không chỉ riêng của cá nhân, gia đình và cả cộng đồng.

Trẻ em tự kỷ, người tự kỷ đã và đang gặp rất nhiều khó khăn trong khả năng giao tiếp, học tập, lao động kiếm sống… Chính vì những lý do đó mà trẻ em tự kỷ, người tự kỷ không được xã hội đón nhận một cách cởi mở, cộng đồng người tự kỷ bị thu hẹp, mọi gánh nặng lại dồn lên các gia đình của những người có con em là người tự kỷ.

Nhân ngày thế giới nhận thức về hội chứng tự kỷ ngày 02- 04 2019, Viện khoa học và giáo dục Đông Nam Á là đơn vị sáng lập ra các trung tâm chuyên biệt dành riêng cho trẻ em tự kỷ,  tổ chức một buổi giao lưu văn nghệ, thể thao với tên gọi “ Bình minh cho Em” nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh đặc biệt ( dành cho trẻ tự kỷ ). Buổi giao lưu này mang nhiều thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến cộng đồng xã hội hãy chung tay tạo cơ hội, giúp đỡ cho các em được hòa nhập với cộng đồng, được thể hiện bản thân mình theo cách riêng của các em với thông điệp rằng các em không khác biệt mà các em chỉ sống theo cách riêng của mình“.

Để giúp cho các em có cơ hội được thể hiện bản thân, hòa nhập với cộng đồng, chúng tôi kính mong các Cơ quan, tổ chức, quý công ty, các nhà hảo tâm cùng các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ chương trình “ Bình minh cho Em” nhằm khích lệ tinh thần cho các em và động viên những gia đình có con em là người tự kỷ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống  và cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái để các em thấy rằng xã hội luôn quan tâm luôn đồng hành cùng các em.

Các vật dụng quyên góp bao gồm: áo đồng phục cho chương trình, các gói quà để trao tặng cho các con bằng tiền mặt hoặc hiện vật….

Mọi đóng góp và ủng hộ xin gửi về :

Trung Tâm giáo dục hòa nhập Bình Minh, số 26 ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà nội .

Chủ TK: Mua Thị Minh

Số TK: 12510000350069 ngân hàng BIDV Chi nhánh đông đô Hà Nội

Hotline: 094.886.6881

Email: binhminh137hadinh@gmail.com

Thời gian nhận tài trợ và quyên góp từ ngày 13/03/2019 đến thứ sáu ngày 23/03/2019.

Chúng tôi cam kết mọi nguồn lực huy động sẽ được sử dụng vào đúng mục đích của chương trình, việc ủng hộ của Quý cơ quan, các tổ chức, các nhà hảo tâm cùng quý mạnh thường quân sẽ được chúng tôi thông báo công khai trong chương trình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý cơ quan, các tổ chức, các nhà hảo tâm cùng quý mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình này.

Trân trọng!

Đại diện chương trình: Mua Thị Minh

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.