Khi anh không thật lòng

5 Likes Bình luận

Em đang rất buồn và mất hết phương hướng, mất hết niềm tin, xin mọi người hãy cho em lời khuyên.

Đã từng vấp ngã 2 lần trong chuyện tình cảm, em luôn bị người ta phụ bạc, lừa dối. Em đã từng nghĩ mình sẽ không thể yêu thêm được nữa, không đủ can đảm để nhận lời ai nữa. Em trở thành người sống khép kín, luôn sống trong ngờ vực, gặp ai cũng cảnh giác. Em buồn chán, em thèm khát có một tình cảm chân thành, nhưng khó quá.

Cho đến một ngày, em gặp được anh. Con tim đã bao lâu ngủ quên nay được anh đánh thức. Em lại yêu, lại có cảm giác nhớ nhung, mong đợi. Tình cờ gặp anh tại một cuộc gặp mặt với nhóm bạn, anh không đẹp trai nhưng vẻ mặt hiền lành, em đã nghĩ có thể đạt niềm tin nơi anh. Em sống và làm việc trên này, còn anh thì ở dưới Ninh Bình. Tuy xa nhau nhưng tình cảm của em luôn hướng về nơi anh. Tranh thủ lúc nào anh lên Hà Nội làm việc em lại gặp anh, rồi sắp xếp thời gian về Ninh Bình thăm anh.

Ngày tháng cứ thế trôi đi, em với anh được 2 tháng thì em không giữ được mình nữa. Em đã trao cho anh vì cảm giác anh thực sự yêu em. Em đã rất hạnh phúc, nhưng đến một hôm, tình cờ về Ninh Bình thăm anh thì gặp lại một cô bạn cũ. Cô gái đó đã từng làm cùng cơ quan với anh. Khi em bộc bạch tâm sự với cô ấy về chuyện tình cảm của anh và em thì em được nghe cô ấy nói anh đã có một cô bạn gái cùng cơ quan. Em như chết lặng đi, nước mắt em tự dưng muốn trào ra. Tim em như nhói đau, em hỏi lại cô bạn là có chắc chắn chuyện đó không? Cô bạn nói chắc chắn là như thế. Người em như lặng đi, nhưng em lấy lại bình tĩnh, gọi điện hẹn gặp anh.

Hai người ngồi nói chuyện, em hỏi tới chuyện đó, anh chối, anh nói anh không có gì với người cùng cơ quan cả, nếu em không tin thì anh gọi điện cho cô bé đó, cô bé đó có bạn trai rồi. Nhìn vẻ mặt anh có vẻ rất gượng gạo, em nhờ một số người quen dưới đó hỏi thì được biết chính xác có việc đó, nhưng hỏi anh cứ chối hoài.

Em xin mọi người hãy cho em lời khuyên, em phải làm gì để anh thành thật với em. Nếu thật sự anh đã từng yêu cô bé đó nhưng giờ hai người chia tay rồi em sẽ sẵn sàng bỏ qua tất cả, chỉ mong anh thành thật với em thôi.

Mọi người hãy cho em lời khuyên đi, thực sự bây giờ em nên làm thế nào? Đã mấy đêm em không ngủ được, em rất yêu anh, nhưng nếu thực sự anh là một người giả dối, anh chỉ muốn đùa cợt tình cảm của em thì em sẽ dừng lại. Em đã chịu đau khổ nhiều rồi, em không thể chịu thêm được nữa.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.