Khi bạn gái ve vãn người yêu

3 Likes Bình luận

Hàng ngày tôi và cô bạn gái (không thân thiết lắm) cùng đi làm trên một tuyến xe bus. Cách đây 6 tháng tôi đã quen và yêu một người lái xe bus, anh ấy rất thương và yêu tôi. Chúng tôi đã đưa nhau về ra mắt gia đình hai bên nhưng gần đây cô bạn cùng công ty có lẽ cũng có tình cảm với anh ấy, cô ta công khai ve vãn và tìm cách để ở gần anh ấy. 

Dạo này tôi lại phải công tác ở một nơi khác, thỉnh thoảng mới đi tuyến xe của anh, còn cô ta vẫn hàng ngày đi xe của anh, cô ta gần như tìm mọi cách, có những hôm bỏ cả công việc đang dở dang để về xe của anh, và cô ta luôn hỏi han và quan tâm quá mức đến tình cảm của chúng tôi. Tôi có hỏi người yêu tôi về tình cảm của anh ấy với cô ta, anh ấy nói không hề có ý gì, chỉ coi cô ấy là một người quen, một khách đi xe, nhưng tôi nhận thấy rõ sự vui vẻ của anh ấy mỗi khi có cô ta trên xe. 

Hôm nay lại như vậy và chúng tôi đã cãi nhau. Anh đã không gọi điện cho tôi, tôi rất buồn. Tôi phải làm gì đây, linh cảm của tôi mách bảo rằng người yêu tôi cũng thích thú khi thấy cô ta thích anh. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, tôi định cài chặn cuộc gọi số máy của anh, có nên chăng?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.